Bé trai 2 tuổi bị bắt cóc ngay trước mắt bà trong siêu thị

Khi người bà đang giao dịch với một nhân viên thu ngân trong siêu thị, thì cháu trai 2 tuổi đang ngồi trong xe đẩy bị một nam bảo vệ nhấc bổng lên rồi mang đi mất.

26/12/2019  13:26

Sự việc xảy ra tại siêu thị ở trung tâm thương mại The Crescent ở Umhlanga, Durban, Nam Phi. Người bà 57 tuổi chỉ vừa quay đi vài giây để giao dịch với nhân viên thu ngân thì cháu trai bị một nhân viên bảo vệ là nam giới nhấc khỏi xe đẩy và mang đi.

Be trai 2 tuoi bi bat coc ngay truoc mat ba trong sieu thi

Nam bảo vệ nhấc bé trai 2 tuổi khỏi xe đẩy

Khi phát hiện cháu biến mất, người bà hét lên và cuồng cuồng nhìn xung quanh sau đó hốt hoảng chạy ra ngoài và tìm được gã bảo vệ đang cố ôm bé trai bỏ trốn. Tìm được cháu, người bà đặt cháu trở lại vào xe đẩy rồi đưa tay lên mặt lau nước mắt.

Be trai 2 tuoi bi bat coc ngay truoc mat ba trong sieu thi

Rồi bế cháu bé

Toàn bộ hành vi của gã bảo vệ đã bị ghi lại trên camera giám sát vào ngày 22/12. Người này đã bị buộc tội bắt cóc và đã bị bắt. Cảnh sát cho biết, động cơ của nghi phạm là 'không rõ ràng'. 

Be trai 2 tuoi bi bat coc ngay truoc mat ba trong sieu thi

Rồi bỏ đi

Thiếu tướng Jay Naicker của Cảnh sát Nam Phi xác nhận vụ việc và cho biết: 'Khi người bà phát hiện cháu trai bị bắt đi, bà ấy điên cuồng hét tìm cháu. Sau đó, bà phát hiện người đàn ông mặc đồng phục nhân viên bảo vệ đi vào một trong những cửa hàng với cháu trai của mình. Người bà vội đuổi theo và giật lại cháu từ tay kẻ bắt cóc".

Người bà sau đó đã báo cáo vụ việc với quản lý trung tâm thương mại Crescent Mall. Người quản lý đã liên lạc với cảnh sát và ngay lập tức xác định kẻ bắt cóc là nhân viên bảo vệ siêu thị.

Be trai 2 tuoi bi bat coc ngay truoc mat ba trong sieu thi

Người bà lau nước mắt sau khi tìm được cháu

Cảnh sát Nam Phi đang kêu gọi các bậc cha mẹ và người giám hộ chú ý theo dõi con cái của họ đặc biệt là trong thời kỳ lễ hội cao điểm và luôn luôn đề cao tinh thần cảnh giác.

Theo Dân Việt

Nguồn Dân Việt