Bé trai bị bỏ rơi ở Đồng Nai được nhiều người xin nhận nuôi

Bé trai kháu khỉnh bị mẹ bỏ rơi kèm theo lời nhắn “Con anh đó anh Hưng” được nhiều người gọi điện, đến tận nơi xin nhận nuôi.

29/08/2019  13:44

Ngày 29/8, một cán bộ UBND phường Xuân Hòa, TP Long Khánh, tỉnh Đồng Nai cho biết, sau khi báo chí, mạng xã hội đồng loạt đăng tải vụ bé trai bị bỏ rơi ở công viên, nhiều người đã gọi điện, nhắn tin… xin được nuôi bé.

Be trai bi bo roi o Dong Nai duoc nhieu nguoi xin nhan nuoi

 Bé trai bị bỏ rơi tại công viên. 

Tuy nhiên, vị cán bộ này cho biết, hiện tại vẫn chưa giao bé trai cho gia đình nào nuôi dưỡng. “Hiện bé trai đã được một gia đình nuôi giúp 7 ngày, sau đó nếu vẫn chưa tìm được thân nhân bé trai thì sẽ giải quyết các bước tiếp theo”, vị cán bộ này nói.

Như VTC News đã thông tin, sáng 28/8, nhiều người dân đi tập thể dục tại công viên phường Xuân Hòa thì phát hiện một bé trai được quấn trong áo khoác, bên cạnh có tờ giấy “Con anh đó anh Hưng” nên báo chính quyền địa phương.

Nhận tin báo, cán bộ phường Xuân Hòa có mặt tại hiện trường để ghi nhận sự việc, đưa bé trai về trạm y tế để chăm sóc, đồng thời thông báo lên các phương tiện thông tin đại chúng để tìm gia đình cho bé trai bị bỏ rơi.

Be trai bi bo roi o Dong Nai duoc nhieu nguoi xin nhan nuoi

Bé gái khoảng 3 ngày tuổi bị bỏ rơi bên vệ đường ở Hải Phòng, chính quyền địa phương đang thông báo tìm thân nhân cho cháu bé nhưng chưa ai đến nhận.

Be trai bi bo roi o Dong Nai duoc nhieu nguoi xin nhan nuoi

Một bé trai bị bỏ rơi tại công viên được người dân phát hiện, bên cạnh có tờ giấy ghi lời nhắn “Con anh đó anh Hưng”.

VTC