Bị đánh ở sân bay Nội Bài vì mở túi xách của người khác để xem

Thấy túi xách để trên ghế khu vực công cộng của nhà ga T2, sân bay Nội Bài, ông Vũ Thành V. đã lấy mở ra xem. Trong lúc đang xem, ông này bị chủ nhân túi xách đánh liên tiếp vào miệng.

18/09/2019  14:47
Bi danh o san bay Noi Bai vi mo tui xach cua nguoi khac de xem

Khu vực công cộng nhà ga T2 Nội Bài - Ảnh: TUẤN PHÙNG

Ngày 16-9, nhân viên an ninh hàng không Nội Bài trong lúc tuần tra thấy 2 người đàn ông xô xát tại khu vực công cộng tầng 1 nhà ga hành khách T2. Lực lượng an ninh hàng không đã ngăn chặn và làm rõ nguyên nhân.

Làm việc với các cơ quan liên quan, Nguyễn Tấn Thành L. (18 tuổi, trú ở thị xã Thủy Phương, Thừa Thiên - Huế) cho biết khoảng 7h30 ngày 16-9, anh này vào nhà ga T2 Nội Bài đón người nhà từ nước ngoài về.

Trong quá trình ngồi chờ có để 1 túi xách tay màu đen tại ghế ngồi khu vực công cộng sảnh A1, tầng 1 nhà ga T2. Khoảng 5 phút sau, L. quay lại không thấy túi ở ghế và thấy có người ngồi hàng ghế phía sau đang lục túi xách của mình nên lao vào đánh 2-3 cái vào miệng.

Còn người bị L. đánh là Vũ Thành V. (35 tuổi, trú tại xã Minh Trí, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) cho biết sáng cùng ngày ông này đi xe buýt đến nhà ga T2 Nội Bài rồi vào khu vực công cộng sảnh A, tầng 1 nhà T2 Nội Bài ngồi.

Ông V. tường trình có thấy 1 túi xách màu đen để trên ghế chờ nên đã cầm xuống hàng ghế phía sau mở ra xem. Trong lúc đang mở thì có anh mặc áo đen, quần trắng lao vào đánh…

Cảng vụ hàng không miền Bắc đã yêu cầu an ninh hàng không Nội Bài phối hợp các đơn vị liên quan lập biên bản vụ việc và ban giao người vi phạm cho đồn công an sân bay quốc tế Nội Bài xử lý.

Theo Tuấn Phùng/Tuổi Trẻ