CĐV Việt Nam 'đổ bộ' ồ ạt fanpage CLB Hà Lan mà Văn Hậu sắp khoác áo

Sau khi biết tin hậu vệ Đoàn Văn Hậu sang Hà Lan kiểm tra y tế chuẩn bị gia nhập CLB SC Heerenveen, các CĐV Việt Nam đã "đổ bộ" ồ ạt fanpage của đội bóng này.

01/09/2019  06:29
CDV Viet Nam 'do bo' o at fanpage CLB Ha Lan ma Van Hau sap khoac ao

Các CĐV Việt Nam "xâm chiếm" fanpage của CLB SC Heerenveen - Ảnh chụp màn hinh

Trong bài đăng mới nhất của CLB SC Heerenveen, có hơn 400 bình luận (comment) và đa số đều đến từ các CĐV Việt Nam. Nội dung các bình luận rất đa dạng xoay quanh việc Văn Hậu sắp khoác áo CLB này.

Trong đó, nhiều CĐV Việt Nam đã sớm kêu gọi CLB SC Heerenveen cho Văn Hậu đá chính. Số khác chúc mừng Văn Hậu đến Hà Lan và ngược lại chúc mừng CLB SC Heerenveen có một hậu vệ hàng đầu Đông Nam Á.

Chứng kiến việc các CĐV Việt Nam tràn ngập facebook của CLB Heerenveen, một CĐV viết: "Đây là fanpage của Văn Hậu hay CLB SC Heerenveen?". Một CĐV khác bình luận: "Chúc mừng fanpage CLB SC Heerenveen trở thành fanpage của người Việt Nam"...

Tuy nhiên, cũng có không ít CĐV lên tiếng nhắc nhở đồng hương bớt cuồng nhiệt và không nên làm loạn fanpage của CLB SC Heerenveen. Việc fanpage của CLB SC Heerenveen tràn ngập CĐV Việt Nam là đều không có gì lạ lẫm.

Trước đó, khi Công Phượng, Văn Lâm và Xuân Trường ra nước ngoài thi đấu, các CĐV Việt Nam cũng đã "xâm chiếm" fanpage của các đội bóng chủ quản những cầu thủ này.  

Theo kế hoạch, Văn Hậu đã lên đường sang Hà Lan tối 31-8. Ngày 2-9 tới, anh sẽ kiểm tra y tế và ký hợp đồng với CLB SC Heerenveen. Sau đó, Văn Hậu sẽ bay đến Thái Lan ngày 3-9 để hội quân với đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu với đội chủ nhà.

Theo H.D/Tuổi Trẻ