Cô gái xinh đẹp ngực khủng đi tù vì trộm cướp 4 cửa hàng

Người đẹp ngực khủng" Monique Marina Agostino vừa lĩnh án 24 tháng tù sau khi tham gia vào các vụ trộm cướp tại 4 cửa hàng ở Sydney, Australia.

11/12/2019  13:41

Nổi tiếng trên Instagram vì có thân hình nóng bỏng quyến rũ, không ai ngờ Agostino, 24 tuổi lại tham gia các vụ trộm cướp tại 4 cửa hàng ở Sydney, Australia tháng 11 năm ngoái. Cô bị kết án 24 tháng tù nhưng tuyên bố sẽ kháng cáo vì cho rằng bản án dành cho mình quá nặng.

Co gai xinh dep nguc khung di tu vi trom cuop 4 cua hang

Agostino, vốn là mẹ đơn thân, đã bị giam giữ trong vài tháng. Trước đó, theo cáo trạng, Agostino đã chở một nhóm các cậu bé tuổi vị thành niên đeo mặt nạ đen đến các cửa hàng ở Sydney, cậy cửa và đột nhập vào bên trong để ăn trộm.

Dù Agostino không trực tiếp  đột nhập vào các cửa hàng nhưng cô ta đợi ở trong xe gần đó để chở nhóm trộm chạy trốn. Rạng sáng ngày 6/11 năm ngoái, chỉ trong 6 phút, đã có 3 cửa hàng trở thành "nạn nhân" của nhóm trộm.

Co gai xinh dep nguc khung di tu vi trom cuop 4 cua hang

Cụ thể, 1h52 giờ sáng, nhà hàng Pound and Pizza bị nhóm trộm đột nhập và một chiếc điện thoại di động Samsung Galaxy đã bị đánh cắp. Hai phút sau, nhóm này đột nhập vào cửa hàng tiện lợi House of Fruit. Quán Café Le Parisien gần đó cũng bị nhắm mục tiêu hai phút sau đó.

Tiếp đó, cả nhóm lái xe chạy 15km, và họ đột nhập vào quán cà phê Stanley Street lúc 2h48 sáng. Một thẻ tín dụng và 300 USD Úc đã bị lấy đi.

Co gai xinh dep nguc khung di tu vi trom cuop 4 cua hang

Agostino đã sử dụng thẻ để mua thức ăn từ một cửa hàng McDonald gần đó ở Brookvale. Chưa đầy ba tuần sau, Agostino tiếp tục tham gia vào một vụ trộm khác khi cô gái này giúp đột nhập vào tiệm bánh Forestville. 1.000 USD Úc đã bị đánh cắp.

Nữ diễn viên kiêm người mẫu nóng bỏng đã tự bào chữa cho mình tại Tòa án Downing Center sau khi cựu luật sư Bronwyn Pullinger rút khỏi vụ án.

Thẩm phán Jacqueline Millsge đã kết án cô tuần trước vì hơn 10 tội danh riêng biệt. Agostino sẽ chỉ đủ điều kiện được khoan hồng vào tháng 6 năm 2021.

Theo Minh Nhật/Dân Việt