Đúng cuối tháng 7 âm lịch, 3 con giáp này gặp được quý nhân, kiếm được khoản tiền lớn

Dù làm công việc gì đi chăng nữa thì đúng ngày cuối cùng của tháng 7 âm lịch bạn chắc chắn sẽ gặp vận may bất ngờ.

25/08/2019  06:38

TUỔI DẦN

Dung cuoi thang 7 am lich, 3 con giap nay gap duoc quy nhan, kiem duoc khoan tien lon
 

Tuổi Dần tuy có một tháng 7 âm không phải may mắn cho lắm nhưng tự nhiên đến ngày cuối tháng tin vui bất ngờ ập đến. Có thể là do quý nhân phù trợ nên công việc làm ăn của bạn vô cùng suôn sẻ. Người làm công ăn lương được cấp trên cất nhắc, ai làm kinh doanh tự nhiên nhận về một hợp đồng lớn đến bản thân bạn cũng ngạc nhiên. Sau hợp đồng này tiền sẽ đầy túi và cơ hội thăng quan tiến chức rộng mở.

TUỔI THÂN

Thân ăn nói dễ nghe, tháng 7 cô hồn cũng là tháng khá may đối với bạn rồi nhưng vận may ấy lại tăng lên gấp bội vào ngày cuối cùng của tháng. Bạn nhận được chỉ thị đi nước ngoài một thời gian để tu nghiệp. Hoàn thành khóa học này về chắc chắn thăng quan. Hơn nữa đây là cơ hội rộng mở để bạn tu chỉnh bản thân, học hỏi kinh nghiệm mà bao người ước không được. 

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi may mắn khi ngày cuối cùng của thang 7 âm có một khoản tiền kếch xù nhờ công việc của bạn. Đây cũng là nỗ lực do banjd đã chăm chỉ suốt thời gian qua. Chính bạn cũng không thể ngờ món lời từ công việc của mình lại lớn đến vậy. Mảnh đất bạn đang sở hữu tăng giá bất ngờ, lãi gấp nhiều lần so với hồi mua. Đó cũng là tin vui lớn phải không?

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo TH/ 2sao.vn