Gửi ảnh 'nóng' cho bạn trai quen qua mạng, nữ sinh lớp 11 bị ép làm nô lệ tình dục

Sau khi gửi ảnh khoả thân cho thanh niên qua mạng xã hội, nữ sinh lớp 11 ở Đắk Lắk đã bị đối tượng khống chế cưỡng dâm nhiều lần.

22/11/2019  06:54

Theo tin tức trên Zing.vn, VietNamNet, ngày 21/11, VKSND thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk ra cáo trạng truy tố Nguyễn Thanh Liêm (22 tuổi, quê Quảng Ngãi) về tội Cưỡng dâm.

Cáo trạng vụ án cho biết, khoảng tháng 8/2018, thông qua mạng xã hội, Liêm kết bạn và làm quen với T.T.V. (SN 2002, trú tại thị xã Buôn Hồ, tên nạn nhân đã thay đổi, đang là học sinh lớp 11). Sau một thời gian quen biết, Liêm đề nghị V. gửi cho mình một tấm ảnh khỏa thân qua Facebook.

Gui anh 'nong' cho ban trai quen qua mang, nu sinh lop 11 bi ep lam no le tinh ducẢnh minh hoạ.

Lúc đầu, V. không đồng ý, nhưng sau nhiều lần bị Liêm dụ dỗ, nữ sinh này đã đồng ý tự chụp một tấm ảnh khỏa thân của mình gửi cho Liêm.

Sau khi nhận được, Liêm tiếp tục yêu cầu V. chụp gửi thêm nhiều ảnh khỏa thân khác. Khi đã có một số hình ảnh nhạy cảm của nữ sinh, Liêm nảy sinh ý định quan hệ tình dục với nữ sinh này.

Gã trai gọi điện, nhắn tin đe dọa nữ sinh V. phải cho quan hệ tình dục nếu không sẽ đăng tải hình ảnh nhạy cảm lên mạng xã hội. Lo sợ, V. đã đồng ý gặp Liêm theo yêu cầu.

Khoảng 5h ngày 5/1, Liêm đón xe từ Ninh Thuận lên thị xã Buôn Hồ thuê nhà nghỉ. Tại đây, Liêm điện thoại cho V. xin gặp nhưng nạn nhân tìm lý do tránh mặt.

Tuy nhiên, Liêm đe dọa sẽ đăng ảnh khỏa thân lên mạng xã hội nên V. đồng ý ra gặp. Đến khoảng 10h cùng ngày, Liêm đến phòng trọ của V. đón, đưa nữ sinh đến nhà nghỉ đã thuê trước đó.

Theo Đức Hòa/ Người Đưa Tin/Tinmoi.vn