Mark Blum, diễn viên kì cựu của New York qua đời do Covid-19

Mark Blum, một diễn viên kỳ cựu được biết đến qua các bộ phim bao gồm "Desperantly Seeking Susan" và "Cá sấu Dundee", đã chết vì những biến chứng từ Covid-19 theo một tuyên bố được đưa ra bởi Screen Actors Guild.

28/03/2020  17:11

Mặc dù anh có lẽ được biết đến nhiều nhất với bộ phim "Desperantly Seeking Susan" năm 1985, trong đó anh đóng cùng Madonna và Rosanna Arquette, gần đây anh xuất hiện trong vai phụ trên truyền hình trên loạt phim HBO "Succession", bộ phim truyền hình Netflix "You" và "Mozart in the Jungle" của Amazon.

Mark Blum, dien vien ki cuu cua New York qua doi do Covid-19

Anh ấy là một nhân vật chính trong nhà hát New York, thường xuyên xuất hiện trên sân khấu Broadway, bao gồm cả sự hồi sinh của "Twelve Angry Men", mặc dù anh ấy xuất hiện ngoài sân khấu thường xuyên hơn ở Broadway.

Blum là một người chơi thường xuyên với Playwrights Horizons, một nhà hát ngoài sân khấu ở New York.

"Với tình yêu và trái tim đang nặng trĩu, Playwrights Horizons bày tỏ lòng kính trọng đối với Mark Blum, một người bạn lâu năm thân yêu và một nghệ sĩ tuyệt vời đã mất trong tuần này", nhà hát ra thông báo. "Cảm ơn, Mark, vì tất cả những gì ông đã mang đến nhà hát của chúng tôi và nhà hát và khán giả trên toàn thế giới. Chúng tôi sẽ nhớ ông."

Mark Blum, dien vien ki cuu cua New York qua doi do Covid-19

Rebecca Damon, phó chủ tịch điều hành và chủ tịch của Hiệp hội Truyền hình và Phát thanh Mỹ (SAG-AFTRA) cho biết Blum là một "người ủng hộ không biết mệt mỏi" cho các nghệ sĩ.

"Tôi luôn đánh giá cao nhận thức rõ ràng của Mark về các tình huống phức tạp", Damon viết về Blum, cựu thành viên hội đồng SAG-AFTRA.

Mark Blum, dien vien ki cuu cua New York qua doi do Covid-19

Nam diễn viên Zach Braff cho biết Blum "không thể là một con người tử tế hơn" và ca ngợi diễn xuất "tuyệt vời" của Blum.Nam diễn viên và cựu ứng cử viên đội trưởng đội New York Cynthia Nixon gọi các màn trình diễn của Blum là "vô cùng sâu sắc, tinh tế, vui nhộn và di chuyển trong sự cân bằng."

Theo L.N/ Vietstarusa.com