Một phụ nữ 69 tuổi chạy xe máy bị ô tô tải cuốn vào gầm

Cụ bà chạy xe máy bị xe tải đang rẽ phải cuốn vào gầm dẫn đến tử vong tại điểm đen tai nạn giao thông của Đà Nẵng.

10/10/2019  14:07

Sáng 10-10, bà Phan Thị Phin (69 tuổi, ngụ phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, Đà Nẵng) chay xe máy 43KM-7702 trên đường Ngũ Hành Sơn theo hướng từ cảng Tiên Sa đi TP Hội An.

Khi đến giao lộ với đường Hồ Xuân Hương (phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn) xe bà Phin va chạm với ô tô tải 83C-022.33 do tài xế Hoàng Thế Vinh (35 tuổi, quê Bến Tre) điều khiển.

Mot phu nu 69 tuoi chay xe may bi o to tai cuon vao gam
Một phụ nữ 69 tuổi chạy xe máy bị ô tô tải cuốn vào gầm - ảnh 1

Sau đó, bà Phin và xe máy bị ô tô tải cuốn vào gầm. Nạn nhân tử vong tại chỗ, xe máy bị cán biến dạng.

Theo tài xế, trên đường từ cảng Tiên Sa về, đang trên đường rẽ lên cầu Tiên Sơn trong làn ô tô thì xảy ra sự việc. Tài xế nói không nhìn thấy bà Phin lưu thông.

Mot phu nu 69 tuoi chay xe may bi o to tai cuon vao gam
Xe máy cụ bà bị cuốn vào gầm xe tải. Ảnh: HẢI HIẾU

“Có lẽ cụ bà đã đi vào điểm mù, khi tôi thấy cấn chiếc xe không chạy được nên dừng lại. Sau khi xuống xe mới biết có tai nạn” - tài xế Vinh phân trần.

Theo ghi nhận, vị trí xảy ra tai nạn là điểm đen tai nạn giao thông đã được Ủy ban An toàn giao thông TP Đà Nẵng cảnh báo. Tại đây, các loại xe container, xe tải trọng lớn thường xuyên đi qua để vào cảng Tiên Sa.

Mot phu nu 69 tuoi chay xe may bi o to tai cuon vao gam
Một phụ nữ 69 tuổi chạy xe máy bị ô tô tải cuốn vào gầm - ảnh 3

Điểm này cũng phân luồng riêng cho xe máy nhưng nhiều người thường nhầm lẫn và đi vào làn ô tô. Mặt khác, một số người đi thẳng cũng nghịch hướng với ô tô rẽ phải nên dính vào điểm mù của xe tải, rất dễ xảy ra tai nạn.

Hải Hiếu/Pháp Luật