Nữ cảnh sát xinh đẹp tự tử sau khi bị cấp trên cưỡng hiếp

Maria Klochkova, 23 tuổi đã từ bỏ công việc mơ ước của mình trong lực lượng cảnh sát ở Sochi, Nga và đột ngột tìm đến cái chết. Nguyên nhân được cho là do Maria bị một điều tra viên cấp cao cưỡng hiếp.

27/11/2019  06:28

Maria đã dùng chính khẩu súng ngắn của mình để tự sát. Cảnh sát hiện đang điều tra nghi án cô bị một thám tử cấp cao cưỡng hiếp sau khi gia đình cô yêu cầu một câu trả lời cho cái chết đột ngột, đáng ngờ của con gái, theo Mirror.

Nu canh sat xinh dep tu tu sau khi bi cap tren cuong hiep

Maria rạng rỡ ngày tốt nghiệp

Nữ cảnh sát 23 tuổi chỉ vừa bắt đầu công việc mơ ước của mình trong lực lượng cảnh sát ở Sochi với vai trò là một điều tra viên hình sự vào tháng 8 sau khi tốt nghiệp với điểm số cao nhất.

Tuy nhiên, Maria đã tiết lộ rằng, cuộc sống của cô đã bị hủy hoại vì bị bắt nạt ở công sở mà đỉnh điểm là cô bị tấn công tình dục quyết liệt bởi một điều tra viên cấp cao hơn.

Gia đình của Maria đã yêu cầu một cuộc điều tra đầy đủ về cái chết của con gái.

Nu canh sat xinh dep tu tu sau khi bi cap tren cuong hiep

Ảnh thẻ cảnh sát của Maria.

Người chị của Maria cho rằng, cảnh sát đang cố che đậy về cái chết của em gái cô và đưa ra những lý do khác để giải thích cho việc Maria tự sát.

"Em gái của tôi không bị bệnh tâm thần, nhưng đã bị đẩy đến bước phải tự tử. Em ấy đã bị một điều tra viên cấp cao hơn cưỡng hiếp và từ đó cho rằng mình là nỗi ô nhục của gia đình. Em ấy không muốn công khai vụ việc vì không muốn người khác biết chuyện", Anna, chi gái của Maria cho biết.

Nu canh sat xinh dep tu tu sau khi bi cap tren cuong hiep

Ảnh đời thường xinh đẹp của nữ cảnh sát

Theo người chị Anna, lực lượng cảnh sát biết về vụ hãm hiếp nhưng làm ngơ và ép Maria phải làm việc với điều tra viên đã tấn công tình dục cô. Trong khi đó, bạn bè cho biết Maria đã bị bắt nạt kinh hoàng và bị sỉ nhục thậm tệ trước khi bị hãm hiếp.

Nu canh sat xinh dep tu tu sau khi bi cap tren cuong hiep

Anna đã kêu gọi trừng phạt tất cả những người liên quan đến cái chết của Maria. Cảnh sát cho biết, Maria đã tự nhốt mình trong đồn cảnh sát và dùng khẩu súng lục để bắn vào đầu. Họ chưa đưa ra bình luận về cáo buộc Maria bị cấp trên cưỡng hiếp.

Theo Dân Việt

Nguồn Dân Việt