“Ông hoàng triệu view” Trấn Thành khốn đốn vì ế show giữa mùa dịch Covid-19

Dù là một ngôi sao hạng A và có lịch trình làm việc kín mít nhưng Trấn Thành vẫn không tránh khỏi tình cảnh ế show vì dịch Covid-19.

17/03/2020  16:18

Mới đây, Trấn Thành cập nhật hình ảnh gặp gỡ hội bạn thân showbiz trên trang fanpage chính thức. Nam danh hài không ngừng trách móc, thể hiện thái độ ghét bỏ dịch bệnh đang khiến Việt Nam và nhiều quốc gia khác trên thế giới điêu đứng, lo sợ.

“Ong hoang trieu view” Tran Thanh khon don vi e show giua mua dich Covid-19

Là một ngôi sao hạng A, lịch trình làm việc của Trấn Thành luôn dày đặc. Thế nhưng, do diễn biến dịch Covid-19 căng thẳng, anh cũng như nhiều đồng nghiệp khác, rơi vào cám cảnh ế show. Nam danh hài than thở: “Ế show! Na ơi là Na! Mày phá bà con dân làng, không ai làm ăn được gì hết! Ghét mày quá Na ơi”.

Dịch Covid-19 ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống, thu nhập của nhiều sao Việt cả trong lĩnh vực nghệ thuật hay kinh doanh. Trước đó, ca sĩ Ngọc Khuê phải đăng tin rao bán khách sạn tại Sa Pa (Lào Cai) trị giá 110 tỷ đồng: “Help me – tất cả là do con Covid. Từ Tết đến giờ sô chậu thì bị hủy nên em quyết định bán nhà để chạy ăn qua ngày ạ”.

“Ong hoang trieu view” Tran Thanh khon don vi e show giua mua dich Covid-19

“Ong hoang trieu view” Tran Thanh khon don vi e show giua mua dich Covid-19

Dù nổi tiếng là nghệ sĩ có cuộc sống sang chảnh nhất nhì showbiz Việt, Nathan Lee buộc lòng phải rao bán căn biệt thự nghìn tỷ tại Paris (Pháp). Đại diện nam ca sĩ cho hay do dịch bệnh hoành hành, công việc kinh doanh của anh làm ăn thua lỗ. Hoạt động nghệ thuật cũng không khá khẩm hơn.

Để đảm bảo sức khỏe cho các nghệ sĩ và khán giả, NSND Hồng Vân đóng cửa hai sân khấu là Phú Nhận và Chợ Lớn, Người mẫu Bùi Quỳnh Hoa thiệt hại hơn 500 triệu đồng trong hai tháng qua…

Có thể thấy, dịch Covid-19 ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của người dân và dàn sao Việt. Tuy nhiên, tinh thần phòng tránh dịch bệnh vẫn được nâng cao. Bên cạnh việc chia sẻ các dấu hiệu nhiễm dịch, phương pháp phòng tránh, một số nghệ sĩ không ngại chi số tiền lớn mua các vật dụng y tế, thiết bị hỗ trợ… phục vụ cho việc đẩy lùi Covid-19 như: Chi Pu, Hà Anh Tuấn, Min…

Theo Dân Việt

Nguồn Dân Việt