Phá sới bạc liên tỉnh có xe đưa đón, chỗ ăn ngủ

Những kẻ cầm đầu thường xuyên thay đổi phương tiện, đi lòng vòng để tránh bị theo dõi rồi mới dừng lại lập sới bạc.

31/10/2019  06:05

Những kẻ cầm đầu thường xuyên thay đổi phương tiện, đi lòng vòng để tránh bị theo dõi rồi mới dừng lại lập sới bạc.

Công an TP Hải Phòng vừa triệt phá một sới bạc tinh vi do Bùi Trắc Dạn (51 tuổi, ở thôn Văn Chấn, xã Văn Phong, huyện Cát Hải) cầm đầu.

Theo điều tra, Dạn thường xuyên móc nối với một số người, trong đó có Trần Thị Nga (45 tuổi, ở số 1 Yên Trung, xã Yên Thọ, thị xã Đông Triều, Quảng Ninh).

Nhóm này thường lôi kéo nhiều người ở các địa phương như Quảng Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Hà Nội, Nghệ An về Hải Phòng tụ tập hoạt động cờ bạc.

Pha soi bac lien tinh co xe dua don, cho an ngu
Những người tham gia cờ bạc bị bắt quả tang. Ảnh: Công an Hải Phòng.

Ổ bạc này thường xuyên thay đổi địa điểm, sắp xếp cho người chơi đi xe khách hoặc ôtô thuê đến một địa điểm ở Hải Phòng. Sau đó, nhóm này cho xe trung chuyển (loại 4 hoặc 7 chỗ) chở người chơi đến địa điểm khác rồi đưa lên xe 29 chỗ.

Trên đường đi, xe 29 chỗ này vòng qua nhiều tuyến đường rồi lên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng nhằm tránh sự theo dõi của cơ quan chức năng. Sau đó, xe dừng tại một điểm ở thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh, để lập sới.

Hàng ngày, những nghi can tổ chức cờ bạc vào 2 ca (14-16h và 23h đến 1h sáng hôm sau). Riêng ca 2, người chơi được bố trí nơi ăn ngủ.

Pha soi bac lien tinh co xe dua don, cho an ngu
Tang vật vụ án. Ảnh: CA Hải Phòng.

Đến ngày 24/10, trinh sát theo dõi và phát hiện nhóm này đang hoạt động cờ bạc tại nhà của Phạm Thị Vinh (57 tuổi, ở thôn Ninh Tiếp, xã Nghĩa Lộ, huyện Cát Hải). Ngôi nhà này nằm sát chân đê, lối vào độc đạo, có 4 lớp cửa chắc chắn.

15h30 cùng ngày, cảnh sát quyết định phá án, ập vào nhà Vinh bắt quả tang 18 người đang đánh bạc với hình thức xóc dĩa.

Công an thu giữ tại chỗ hơn 62 triệu đồng, 1 bộ bát đĩa sứ và 4 quân vị, 1 bộ dụng cụ đột quân vị (búa, thanh đột), 1 ôtô 29 chỗ cùng một số tang vật khác có liên quan.

Theo Nguyễn Dương/Zing

Nguồn Theo Zing