Tạm giữ nghi can rạch mặt nữ sinh cấp 3 ở Quảng Ninh

M. tự nhận mình bị trầm cảm rồi vào nhà vệ sinh của trường THPT Chuyên Hạ Long để trốn, khi thấy nữ sinh C đi vào thì lao tới tấn công.

01/09/2019  11:42

Ngày 1/9, Công an thành phố Hạ Long cho biết, cơ quan này đã tạm giữ Đ.T.M (18 tuổi, trú phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long) vì có hành vi rạch mặt nữ sinh PT.M.C (học sinh lớp 11 Trường THPT Chuyên Hạ Long) trong nhà vệ sinh nữ của trường.

Tam giu nghi can rach mat nu sinh cap 3 o Quang NinhM. tự nhận mình bị trầm cảm và vừa thi đỗ đại học.

Tại cơ quan công an, M. khai rằng mình bị trầm cảm và đã vào nhà vệ sinh nữ ở tầng 3, khu nhà A, Trường THPT Chuyên Hạ Long để trốn, khi nữ sinh C. đi vào thì lao ra tấn công.

Cũng theo M., trước đây có theo học trường này và mới thi đỗ trường Đại học Xây dựng Hà Nội và đang trong thời gian chờ nhập học.

Giám đốc Sở GD-ĐT Quảng Ninh, bà Vũ Liên Oanh, cho biết, phía Sở đã phối hợp với Công an TP Hạ Long để điều tra vụ việc một nữ sinh bị kẻ xấu rạch mặt trong nhà vệ sinh ở trường.

Theo đó, vụ việc xảy ra khoảng 16h ngày 30/8 tại nhà vệ sinh Trường THPT Chuyên Hạ Long.

Vào thời điểm trên, cô Khổng Thị Thu Trang (giáo viên dạy môn Sử), đang lên lớp tại phòng A3.5, tầng 3, khu nhà A thì nghe thấy tiếng kêu cứu trong nhà vệ sinh nữ.

Lúc đi vào cô Trang thấy em C. khóc lớn, trên mặt chảy nhiều máu. Ngay sau đó, Ban Giám hiệu Trường THPT Chuyên Hạ Long đưa em C. đi cấp cứu tại BV đa khoa tỉnh Quảng Ninh.

Tại đây, các bác sĩ chẩn đoán nữ sinh này bị vật sắc nhọn đâm vào mặt. Theo Ban Giám hiệu Trường THPT Chuyên Hạ Long, quan sát hình ảnh từ camera phát hiện một đối tượng nam giới, mặc áo mưa đi vào nhà vệ sinh nữ tại tầng 3, khu nhà A, trước khi em C vào. Sau đó 50 phút, đối tượng này chạy ra ngoài, tay cầm một vật nhọn giống như dao.

Một nữ sinh lớp 11 ở TP. Hạ Long (Quảng Ninh) vừa bị một kẻ xấu rạch mặt khi đang trong nhà vệ sinh của trường.

Hoàng Dương/Tiền Phong