Thực hư chuyện Khoa Pug được mời ăn thử món burger đắt nhất thế giới tại Dubai

Xem video xong, ai cũng "choáng" với cách tiêu tiền như "đốt" của Khoa Pug.

24/08/2019  18:01

Thuc hu chuyen Khoa Pug duoc moi an thu mon burger dat nhat the gioi tai Dubai

Trong làng ẩm thực thế giới, cái tên Gordon Ramsay đúng là chẳng còn xa lạ gì. Vị bếp trưởng với 14 sao Michelin này sở hữu hàng loạt những tựa sách nấu ăn cùng rất nhiều nhà hàng nổi tiếng thế giới. Trong số đó phải kể đến nhà hàng nổi danh với món burger bò Wagyu đắt đỏ ở Dubai.

Mới đây, nhân chuyến du lịch đến Dubai , Youtuber Khoa Pug đã đến nhà hàng này để ăn thử món burger bò trứ danh này và không quên review tỉ mỉ từ phòng bếp đến tận bàn ăn của quán. Anh chàng chia sẻ: "Món nổi tiếng của nhà hàng này là Hamburger, có giá 750k/cái, mình với cameraman ăn 2 cái hết 1,5 triệu rồi dùng thêm thức uống nữa hết 500k, tổng hoá đơn là 2 triệu". Xem video xong, ai cũng "choáng" với cách tiêu tiền như "đốt" của Khoa Pug.

Điều đáng chú ý trong video này của Khoa Pug đó là anh chàng không chỉ thưởng thức món ăn của nhà hàng mà còn đích thân vào nhà bếp để xem quá trình nấu nướng của các đầu bếp nữa. Khoa Pug còn nói đùa rằng vì kênh Youtube của anh khá "có tiếng" mới được siêu đầu bếp Gordon Ramsay mời vào tận bếp để tham quan như thế.

Vẫn phong cách review hài hước và có phần hơi "chém gió" của mình, Khoa Pug đã đánh giá khá chi tiết về món burger bò Wagyu trị giá 750k/phần của nhà hàng này. Anh chàng nhận xét, sở dĩ món burger này mắc tiền vậy là do nguyên liệu được làm từ thịt bò Wagyu Úc, mỗi miếng nặng hơn 300gr nên ăn rất nhanh no.

Tuy nhiên, Khoa Pug cũng nhận xét thêm rằng hương vị của món burger này không suất sắc như anh nghĩ. Thậm chí, anh chàng còn thẳng thừng nhận xét rằng... chẳng ngon bằng đồ ăn ở Việt Nam. Tổng kết bữa ăn fast food "sương sương" như trên dành cho hai người đã có giá gần 2 triệu đồng. Vậy mới thấy, Dubai thực sự là một trong những địa điểm du lịch xa hoa nhất thế giới.

Bạn nghĩ thế nào về bữa ăn này của Khoa Pug? Nếu có dịp đến Dubai, bạn có sẵn sàng chi tiền triệu để ăn một chiếc burger bò như thế này không?

Theo CafeBiz

Nguồn CafeBiz