TMV Beauty Image USA chi nhánh Mỹ bị tố lừa đảo

Nhiều phụ nữ Việt Nam định cư tại Mỹ nhận “trái đắng” khi trót tin vào những lời “mật ngọt” của ông Kevin Nguyễn về liệu pháp làm đẹp thần kỳ của TMV Beauty Image USA.

24/12/2019  11:26
TMV Beauty Image USA chi nhanh My bi to lua dao
Hình ảnh khách sử dụng dịch vụ bị hư

Theo chia sẻ của bà TT, một phụ nữ người Việt đang định cư tại Mỹ, bà sử dụng dịch vụ nâng mũi bằng chỉ collagen của TMV Beauty Image USA nhưng thời gian chưa được bao lâu thì mũi có dấu hiệu bị tuột chỉ. Bà trả thêm chi phí 400USD để làm lại thì cũng chỉ sau hai tháng sợi chỉ tiếp tục bị tuột. Bà TT phản ánh với bên thẩm mỹ viện thì không nhận được phản hồi thỏa đáng từ phía TMV.

TMV Beauty Image USA chi nhanh My bi to lua dao
Tin nhắn khách tố cáo TMV

Cũng theo bà TT, TMV Beauty Image USA chi nhánh 9039 Bolsa Ave, #204, Westminster, CA 92683 luôn trong tình trạng đóng cửa 24/24h và chỉ mở cửa khi có khách đến làm thẩm mỹ. Có rất nhiều khách hàng “làm đẹp bị lỗi” như bà đến phản ánh nhưng không gặp ai.

TMV Beauty Image USA chi nhanh My bi to lua dao
 
TMV Beauty Image USA chi nhanh My bi to lua dao
 

“Họ biết có người đến khiếu nại nên trốn cả. Giờ nghe nói còn mở chi nhánh tại Việt Nam để lừa những người không biết” – Bà TT bức xúc.

Theo tìm hiểu của phóng viên tại Mỹ, TMV Beauty Image USA chi nhánh Hoa Kỳ tọa lạc tại số 9039 Bolsa Ave, #204, Westminster, CA 92683 nằm ngay khu Little Sài Gòn thuộc miền Nam California nơi có đông người Việt sinh sống. TMV Beauty Image USA được điều hành bởi ông Kevin Nguyễn – một người Mỹ gốc Việt nói tiếng Anh lơ lớ.

Ông Kevin Nguyễn ngoài vai trò là một CEO của TMV Beauty Image USA như giới thiệu thì còn kiêm luôn cả nhiệm vụ tiếp tân, bảo vệ và…dọn dẹp vệ sinh của thẩm mỹ viện. Nhìn chung, TMV Beauty Image USA chi nhánh Hoa Kỳ không có một nhân viên nào ngoài Kevin Nguyễn và 2-3 bác sỹ nói tiếng Việt tiếng Hoa nhưng được giới thiệu là bác sỹ Singapore và bác sỹ Hàn Quốc. Họ có mặt tại thẩm mỹ viện khi có khách đến làm dịch vụ, thời gian khác TMV Beauty Image USA luôn trong tình trạng cửa đóng then cài 24/24.

TMV Beauty Image USA chi nhanh My bi to lua dao
Chi nhánh tại Mỹ

Máy móc bên trong cũng vô cùng thô sơ và đơn giản đến mức không thể tin được. Nhiều khách hàng khi đến tư vấn là làm đẹp tại đây không khỏi hiếu kỳ vì sao một cơ sở làm đẹp lại có cách bố trí và vật dụng đơn sơ tới mức… không có máy móc, vật dụng có giá trị gì liên quan đến làm đẹp như vậy.  Dụng cụ làm đẹp chỉ đơn giản là: dao, kéo và một sợi chỉ được gọi tên là chỉ collagen không rõ nguồn gốc xuất xứ.

TMV Beauty Image USA chi nhanh My bi to lua dao
 
TMV Beauty Image USA chi nhanh My bi to lua dao
Mặc dù đặt tại vị trí đắc địa nhưng vẫn không có người qua lại

Khách hàng khi đồng ý căng da mặt hay làm mũi cũng không được thăm khám hay xét nghiệm bệnh lý.

Trung bình, mỗi ca làm đẹp tại TMV Beauty Image USA chi phí khách hàng phải bỏ ra là 3.000 USD – 5.000 USD tuy nhiên, điều kỳ lạ là hệ thống làm đẹp của ông kevin Nguyễn không nhận thanh toán bằng thẻ mà chỉ thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt.

Tại một đất nước tư bản luôn chú trọng về thuế như Hoa Kỳ thì việc kinh doanh chỉ thu tiền mặt như TMV Beauty Image USA  quả là một sự khác biệt hiếm thấy trong ngành dịch vụ. Nhiều nghi vấn được đặt ra, liệu đây có phải một chiêu bài trốn thuế của TMV? Phóng viên sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc trong những kỳ tới liên quan đến thẩm mỹ viện này.

Tiểu Kiều