Tử vi ngày 14/8/2019: Tuổi Tý tài lộc khởi sắc, tuổi Thân công danh hanh thông

Tử vi ngày mới 14/8/2019 của 12 con giáp dự báo hôm nay cục diện Sửu Mùi tương xung cho nên tuổi Sửu đối mặt với nhiều chuyện xui xẻo có thể xảy tới trong ngày thứ Tư này.

13/08/2019  16:57

Tuổi Tý

Tử vi thứ Tư ngày mới 14/8/2019 của 12 con giáp dự báo ngày Quý Mùi hôm nay, trong công việc, tuổi Tý luôn cố gắng giữ thái độ dĩ hòa vi quý với đồng nghiệp xung quanh nhưng dường như vẫn có những kẻ ghen ghét và cố tình bày mưu hãm hại. Mặc dù biết rõ là ai nhưng nếu con giáp này có thể tha thứ, không làm lớn chuyện thì sự việc cũng sẽ nhanh chóng qua đi.

Vận trình tài lộc của tuổi Tý khởi sắc, bản mệnh khéo léo trong việc kiếm tiền, đầu tư và quản lý tài chính, nhờ vậy mà thu nhập khá ổn và còn biết cách mở rộng nguồn thu nhập của mình. May mắn là trong ngày tưởng chừng như xui xẻo này, tuổi Tý lại gặp may mắn trong chuyện tiền bạc, có thể là được tăng lương với những người làm hành chính.

Tuy nhiên, tuổi Tý trong ngày Tý Mùi tương hại có thể sẽ thấy muộn phiền vì mối quan hệ tình cảm gia đình không được khăng khít như mong đợi. Các thành viên trong gia đình dễ mâu thuẫn với nhau vì lợi ích cá nhân, tình cảm có dấu hiệu rạn nứt. Tình yêu đôi lứa cũng không khá hơn là mấy khi con giáp này không giữ được bình tĩnh mà tranh cãi với đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Sửu

Tử vi ngày mới 14/8/2019 của 12 con giáp dự báo hôm nay cục diện Sửu Mùi tương xung cho nên tuổi Sửu đối mặt với nhiều chuyện xui xẻo có thể xảy tới trong ngày thứ Tư này. Bản mệnh dễ bị kích động và cố chấp hơn thường ngày nên làm việc gì cũng mắc phải sai sót, kế hoạch bị xáo trộn, nảy sinh nhiều vấn đề mà không thể tiếp tục.

Tu vi ngay 14/8/2019: Tuoi Ty tai loc khoi sac, tuoi Than cong danh hanh thong
 

Tốt nhất bản mệnh không nên tiến hành những công việc quan trọng trong ngày, nếu có thể hãy đợi một ngày khác thuận lợi hơn. Ngoài ra tuổi Sửu đôi lúc vì tự tin thái quá mà làm việc không cân nhắc trước sau, vội vàng dẫn đến gặp trở ngại. Điều này cũng khiến con giáp này dễ rước họa vào thân, bị cô lập vì cảm thấy không ai hiểu mình, khó tâm sự chia sẻ với người khác.

Chuyện tình cảm không như ý khiến cho tuổi Sửu không khỏi buồn bã, ủ rũ. Những mâu thuẫn từ chuyện nhỏ nhặt hàng ngày có thể trở thành điều cản trở tình cảm con giáp này và đối phương phát triển xa hơn. Hai người cần thêm thời gian để tìm hiểu cũng như nhìn lại lòng mình. Ngoài ra tuổi Sửu cũng cần phải chú ý hơn đến tình hình sức khỏe của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo, hôm nay ngày 14/8/2019 tuổi Dần gặp phải hung tinh, con giáp này có thể sẽ vì cẩu thả mà làm sai chuyện gì đó và phải trả giá bằng chính tiền bạc của mình. Tình hình tài chính không phải dư dả, chỉ đủ ăn đủ tiêu mà nay còn gánh chịu hậu quạ nặng nề này khiến bản mệnh không khỏi lo lắng, chán nản.

Hôm nay tuổi Dần trở nên hiếu thắng, thiếu kiềm chế bản thân dẫn đến nói những lời thiếu suy nghĩ làm ảnh hưởng tới công việc của mình. Việc này có thể khiến người tuổi Dần bị khiển trách, công việc cũng không được như mong đợi. Nếu có dự định đi đâu đó, bản mệnh nên chú ý bảo quản tư trang, đồ đạc, tài sản của mình thật chặt chẽ bởi có điềm báo họa mất tiền của.

Vận trình tình cảm cũng không vui vẻ hơn là mấy. Đối phương đã không hiểu và thông cảm cho bản mệnh, lại còn trách móc, chỉ trích mãi không thôi. Nhiều lúc con giáp này cũng không hiểu tại sao hai người có thể ở bên nhau lâu đến vậy khi mà chỉ cần nói một câu thôi là đã bất đồng, chẳng ai chịu nhường ai. Thế nhưng suy đi tính lại, cũng chỉ có người ấy là chịu được tính khí của tuổi Dần mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tuổi Mão

Tử vi thứ Tư ngày 14/8/2019 của 12 con giáp báo hiệu vận trình công việc của tuổi Mão tương đối ổn định, hoàn thành rất tốt nhiệm vụ được giao của mình. Khối lượng công việc trong ngày không có nhiều, nên con giáp này không gặp phải căng thẳng hay áp lực nào quá lớn. Một ngày khá thoải mái và thảnh thơi với người tuổi Mão. Tuy nhiên không vì thế mà bản mệnh chủ quan.

Quý nhân mang tới thêm tin vui cho con giáp này khi mà chuyện kinh doanh của tuổi Mão đang rất tốt đẹp. Con giáp này miệt mài làm việc bởi đây là ngày kiếm tiền của mình mà. Ngoài ra nếu biết cách tích lũy tốt đến khi nhìn lại tuổi Mão sẽ có được một khoản tiền kha khá cho mình.

Tuổi Mão cảm nhận được hương vị hạnh phúc vô cùng ngọt ngào trong chuyện tình cảm. Tình yêu đến bất ngờ, chính bản thân con giáp này cũng phải ngỡ ngàng. Bản mệnh không tin vào tiếng sét ái tình, nhưng khi chính bản thân mình trải nghiệm rồi thì mới thấy rằng hóa ra mọi chuyện là có thật. Tuổi Mão chẳng thể chịu nổi một ngày khi không được nghe tiếng hay nói chuyện với đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới 14/8/2019 của 12 con giáp dự báo đường công danh, sự nghiệp của tuổi Thìn có nhiều lợi thế hơn. Tuổi Thìn tự tin vào năng lực của mình, tin rằng mình xứng đáng với vị trí đó và không ngừng nỗ lực cố gắng, tự nhắc nhở bản thân cứ có lòng tin là sẽ làm được. Bản mệnh làm việc không biết mệt mỏi, vất vả là gì vì thế mà việc đạt được thành công chỉ là chuyện sớm muộn.

Tuy nhiên về phương diện tình cảm, các mối quan hệ từ bạn bè, gia đình đến chuyện yêu đương không tốt cho lắm. Con giáp này cảm thấy bế tắc trong việc bày tỏ tình cảm nên nhiều khi lại hành động trái ngược với suy nghĩ trong lòng, điều này dẫn đến những hiểu lầm không đáng có khiến bản mệnh vô cùng chán nản.

Tuổi Thìn được nhắc nhở nên quan tâm tới sức khỏe bản thân và các thành viên trong gia đình nhiều hơn. Bản mệnh nên biết rằng chỉ cần một người ốm thôi là cả nhà sẽ cùng mệt mỏi, vì thế hãy cố gắng chăm sóc cho họ nhiều nhất có thể. Bên cạnh đó con giáp này cũng nên chú ý tới cơ thể mình, làm việc chăm chỉ là điều tốt nhưng cũng phải nghỉ ngơi khi cần thiết.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới 14/8/2019 của 12 con giáp, tuổi Tỵ ghi điểm với cấp trên bằng chính sự chăm chỉ và chú ý tới từng chi tiết nhỏ nhất trong công việc. Dù có phải tăng ca để hoàn thành những việc còn dang dở thì con giáp này cũng rất sẵn sằng, nghiêm túc làm việc với mong muốn thành quả mang lại sẽ xứng đáng với mình.

Tu vi ngay 14/8/2019: Tuoi Ty tai loc khoi sac, tuoi Than cong danh hanh thong
 

Quý nhân nâng đỡ cho các mối quan hệ của con giáp này ngày càng tốt đẹp hơn. Bản mệnh nhận ra rằng trong bất cứ công việc gì nếu có sự hỗ trợ của mọi người thì mọi thứ sẽ trở nên hữu ích hơn. Đây cũng là lý do tuổi Tỵ nên thường xuyên trò chuyện với đồng nghiệp và cấp trên của mình để duy trì mối quan hệ gần gũi và khăng khít.

Nếu bản mệnh ra ngoài thì nên chú ý giữ đồ đạc tư trang cẩn thận nhất là đến những nơi đông người. Ngoài ra với các quyết định quan trọng, nếu chưa chắc chắn con giáp này nên tham khảo ý kiến của người khác hoặc chờ thời điểm thuận lợi hơn. Chớ nên vội vàng, hấp tấp mà hối hận cũng không kịp nữa.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi thứ Tư ngày 14/8/2019 của 12 con giáp dự báo vận trình tài lộc của tuổi Ngọ có chuyển biến khởi sắc. Các khoản thu nhập chính và phụ của con giáp này tăng nhanh chóng, tuy vất vả và phải hi sinh nhiều thời gian riêng tư hơn nhưng thành quả thu về thực sự đáng để tự hào. Ngưởi tuổi Ngọ càng có thêm động lực để kiếm tiền nhiều hơn chứ không phải chỉ biết hưởng thụ.

Tuy nhiên thói quen ngủ nướng hoặc ngủ không đủ giấc đều không giúp tuổi Ngọ làm việc hiệu quả hay chuyên nghiệp hơn. Vì thế hãy đầu tư cho bản thân để giải tỏa căng thẳng, thay đổi một số thói quen không tốt vào mỗi tối và sáng, hơn thế nữa cố gắng duy trì việc tập thể dục để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Vận trình tình cảm của tuổi Ngọ vô cùng êm đẹp, hài hòa. Có lẽ bởi con giáp này vốn là người coi trọng tình nghĩa, làm việc có trước có sau, chu toàn mọi việc nên không ai có thể chê trách được điều gì. Tình yêu thăng hoa, đối phương và bản mệnh đang có khoảng thời gian ngọt ngào, hạnh phúc bên nhau, không gì có thể ngăn cản hai người đến với nhau.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tuổi Mùi

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Tư ngày 14/8/2019, người tuổi Mùi nếu làm việc không có nhiệt huyệt, đam mê thì chắc chắn kết quả sẽ không bao giờ được như mong muốn. Thời gian vừa qua con giáp này đã nỗ lực rất nhiều, cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng khi mọi thứ diễn ra rất suôn sẻ, thuận lợi.

Trong chuyện tình cảm, lúc mới yêu bản mệnh tin rằng đối phương chính là người phù hợp nhất với mình. Thế nhưng lâu dần con giáp này nhận ra nửa kia không còn quan tâm, chăm sóc, chiều chuộng mình như thuở ban đầu. Thế nhưng cũng đừng quá lo lắng bởi đây là giai đoạn để hai người hiểu nhau, nếu vượt qua được thì tình yêu sẽ ngày càng bền vững hơn.

Khi một ngày diễn ra đều đều với các hoạt động lặp lại như làm việc, ăn, ngủ mà không có bất cứ hoạt động nào khác thì chắc chắn tuổi Mùi sẽ không có được thể trạng khỏe mạnh và dẻo dai. Do đó bản mệnh nên bắt đầu luyện tập một vài môn thể thao yêu thích nào đó, đi dạo hay đọc sách để thay đổi thói quen nhàm chán kia đồng thời vừa cải thiện sức khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Tư ngày 14/8/2019, đường công danh của tuổi Thân rất hanh thông, nhất là những người đang theo đuổi sự nghiệp và muốn thăng quan tiến chức. Thời gian đã cho con giáp những bài học kinh nghiệm, biết đứng lên sau khi vấp ngã và sẵn sàng đối mặt với khó khăn, nhờ vậy mà bản mệnh ngày càng trưởng thành hơn, chín chắn hơn.

Chuyện tình cảm cũng vô cùng thuận lợi, các cặp đôi nếu tình cảm đã chín muồi thì có thể tính chuyện trăm năm, về chung một mái nhà. Người độc thân hãy giảm bớt những tiêu chuẩn của mình xuống và lắng nghe tiếng gọi của con tim nhé. Tình yêu đang ở rất gần, chỉ là đôi khi bản mệnh không nhìn thấy những tín hiệu của tình yêu mà thôi.

Sự vội vã, luống cuống dễ khiến chúng ta làm hỏng chuyện, người tuổi Thân hãy tập cho mình một thói quen ghi chép lại để sắp xếp các việc cần ưu tiên một cách rõ ràng và dành thời gian để hoàn thành chúng. Làm được điều này bản mệnh sẽ kiểm soát thời gian của mình tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Tử vi ngày mới 14/8/2019 của 12 con giáp đoán định hôm nay công việc của tuổi Dậu diễn ra khá thuận lợi. Con giáp này có thái độ lạc quan, tích cực và điều đó giúp đạt bản mệnh được thành công. Tử vi hàng ngày khuyên bạn hãy luôn tìm kiếm cơ hội mới để thử sức và khẳng định năng lực của bản thân. Đó chính là cách để thăng tiến nhanh và tốt nhất.

Tu vi ngay 14/8/2019: Tuoi Ty tai loc khoi sac, tuoi Than cong danh hanh thong
 

Đường tình duyên của tuổi Dậu vô cùng hài hòa. Con giáp này học được cách bỏ qua những bất đồng và tìm được tiếng nói chung với đối phương và mối liên kết sâu sắc giữa hai người. Bản mệnh tin rằng chỉ cần cả hai cùng nhau cố gắng thì có thể khiến tình hình được cải thiện tốt hơn. Người độc thân trong những chuyến đi chơi có thể tìm thấy một nửa của đời mình, tình yêu sớm sinh sôi nảy nở.

Tuổi Dậu sẽ thấy duyên phận vô cùng kì diệu. Những nét phóng khoáng cuốn hút của bản mệnh khiến cho đối phương dù chưa một lần trò chuyện cũng không khỏi rung động trong lòng. Cuộc sống vợ chồng của con giáp này cũng đang hạnh phúc mĩ mãn. Về sức khỏe, tuổi Dậu cần phải quan tâm đến việc bổ sung đầy đủ nước cho cơ thể mỗi ngày.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

Tuổi Tuất

Tử vi thứ Tư ngày 14/8/2019 của 12 con giáp cho thấy tuổi Tuất sẽ có một ngày không mấy vui vẻ khi có cảm giác rằng mọi xui xẻo liên tục tìm đến mình trong ngày cục diện Tuất Mùi tương phá. Con giáp này nảy sinh tranh cãi với đối phương, mâu thuẫn từ những chuyện nhỏ nhặt nhất. Hơn thế nữa tiền bạc lại không cánh mà bay khiến bản mệnh chỉ muốn bùng nổ, mệt mỏi và chán chường.

Nhưng may mắn sẽ đến với những người theo đuổi sự nghiệp hay học hành. Con giáp này không phải lo lắng, căng thẳng quá nhiều vì mọi sự đã được sắp đặt trước, cứ ung dung mà đón nhận điều tốt đẹp đến với mình. Dù sao bản mệnh cũng cảm thấy bản thân được an ủi phần nào trong ngày khá nhiều chuyện đen đủi như thế này.

Ngày này tình trạng thực phẩm không đảm bảo vệ sinh sạch sẽ tràn lan vì thế hãy có ý thức bảo vệ sức khỏe của mình. Tốt hơn hết người tuổi Tuất nên tìm kiếm những địa chỉ mua sắm có uy tín và tự nấu ăn mỗi ngày, hạn chế ăn hàng quán hay đồ ăn nhanh bởi chúng không chắc chắn sẽ an toàn với cơ thể.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới 14/8/2019 của 12 con giáp, người bình thường luôn chờ đợi số phận sắp đặt cho mình, trong khi đó những người thành công thì luôn tự quyết định số phận. Tuổi Hợi hãy cố gắng suy nghĩ về sự nghiệp của mình theo cách khác và bản mệnh sẽ tạo được sự đột phá cho sự nghiệp của mình.

Tình hình tài chính đang có dấu hiệu báo động khi con giáp này chi tiêu quá mức cho phép. Tuổi Hợi cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý nếu không muốn cháy túi bất cứ lúc nào không hay. Hãy nhớ cách tiêu tiền của người nghèo chính là mua sắm, nhưng với người giàu thì đó là đầu tư. Cần phân biệt rõ khái niệm này, có như vậy bản mệnh mới hiểu được thế nào là sử dụng tiền bạc đúng đắn.

Các mối quan hệ của tuổi Hợi phát triển hài hòa. Đối với chuyện tình yêu cũng rất êm đẹp, bản mệnh và đối phương có được bước tiến quan trọng trong mối quan hệ tình cảm của hai người. Nếu đã sẵn sàng thì có thể bàn tính đến chuyện cưới xin. Người độc thân có cơ hội làm quen, kết giao với nhiều đối tượng qua những bữa tiệc, liên hoan.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo Hải Bình/Petrotimes