Gia đình Ấn Độ dọn đến ở ngôi nhà có 11 người tự tử

Một nhà nghiên cứu bệnh học và người thân đã thuê và dọn đến ở căn nhà mà trước đó một gia đình 11 người đã tự tử ở đó.

30/12/2019  10:27

Một nhà nghiên cứu bệnh học và gia đình hôm 29/12 quyết định chuyển vào “nhà ma” ở Burari. Hơn một năm trước, 11 thành viên của một gia đình đã chết ở đây. 10 người treo cổ trên trên trần nhà và thi thể của Narayan Devi, 77 tuổi, người đứng đầu gia đình Chundaw, được tìm thấy trên sàn trong một căn phòng khác tại ngôi nhà này vào ngày 1/7/2018.

Nhà nghiên cứu bệnh học Mohan Singh Kashyap định mở một phòng thí nghiệm bệnh lý ở tầng trệt và ở tầng một.

Ông Kashyap nói với tờ The Times of India rằng trước khi thuê, ông đã biết câu chuyện của ngôi nhà này và sẽ tiến hành nghi thứ hawan trước khi chuyển đến. Gia đình ông cũng rất cởi mở với ý tưởng chuyển vào ngôi nhà bí ẩn này.

Gia dinh An Do don den o ngoi nha co 11 nguoi tu tu

Căn nhà "ma ám" ở Burari. Ảnh: Times Now News.

“Người khác nói rất nhiều về nó nhưng đã lâu rồi kể từ khi vụ việc xảy ra. Chúng tôi không thể sống trong sợ hãi. Tôi rất vui vì đã quyết định chuyển đến ngôi nhà này. Các con tôi thường đến đây để học trước đó và chúng nhận thức được mọi thứ”, ông Kashyap nói.

Vì phòng thí nghiệm của Kashyap nằm gần căn nhà này, ông đã thuê nó. Con của Kashyap cũng học tại một trường trong khu vực.

Virendra Tyagi, một nhà hoạt động xã hội, nói: “Tôi đã nói với Kashyap không có lý do gì để lo lắng và tôi sẵn sàng ngồi trong nhà với anh ta. Người dân đã lan truyền một số tin đồn mà chúng tôi thậm chí không thể hiểu nổi. Một số kênh truyền hình cũng cho thấy mọi thứ theo cách tiêu cực. Trước đó, có người đã hủy thỏa thuận thuê vào phút chót vì những tin đồn”.

Theo Như Trần/Zing

Nguồn Theo Zing