Vụ thảm sát gia đình em ruột ở Hà Nội: Thêm bé gái tử vong tại bệnh viện

Theo nguồn tin riêng của Tiền Phong, đã có thêm nạn nhân tử vong trong vụ thảm án xảy ra tại xã Hồng Hà (Đan Phượng, Hà Nội) sáng nay.

01/09/2019  18:05

Chiều 1/9, theo một nguồn tin từ phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP.Hà Nội, trong số 3 nạn nhân trọng thương trong vụ án, có thêm 1 người đã tử vong tại bệnh viện.

Vu tham sat gia dinh em ruot o Ha Noi: Them be gai tu vong tai benh vienNạn nhân vụ thảm án kinh hoàng.

Theo đó, danh tính 5 nạn nhân trong vụ việc được xác định là ông Nguyễn Văn Hải (SN 1969, em ruột Đông) và con gái ông Hải là Nguyễn Thị Bắc (SN 1991) tử vong tại chỗ. Ba nạn nhân bị trọng thương là bà Doãn Thị Việt (SN 1971, vợ ông Hải); con dâu ông Hải là Đỗ Thị Nhung (SN 1995) và cháu gái ông Hải là Nguyễn Huyền My (SN 2018).

Theo các nguồn tin, trong số này, bé Nguyễn Huyền My (SN 2018) vừa tử vong tại bệnh viện.

Vu tham sat gia dinh em ruot o Ha Noi: Them be gai tu vong tai benh vienNgười dân vẫn "tim đập, chân run" sau khi chứng kiến hành động man rợ của nghi phạm Đông.

Vu tham sat gia dinh em ruot o Ha Noi: Them be gai tu vong tai benh vienCông an hiện vẫn phong tỏa hiện trường để điều tra vụ án.

Trước đó, sáng 1/9, được cho là do mâu thuẫn từ trước, Nguyễn Văn Đông (53 tuổi, trú xã Hồng Hà, huyện Đan Phương, Hà Nội) vác dao sang nhà người em ruột Nguyễn Văn Hải (SN 1969) để truy sát, đâm chém dã man cả nhà em trai khiến 2 người chết tại chỗ, 3 nạn nhân nguy kịch được đưa tới bệnh viện cấp cứu.

Thanh Hà/Tiền Phong