Du khách gây rối ở công viên vì điếu thuốc

MỸ - Nữ du khách 53 tuổi la hét rồi tát lái xe taxi và nhân viên an ninh tại công viên Disney World vì không tìm được thuốc lá để hút.

11/09/2019  10:36

Ngày 5/9, Ellen McMillion, sống ở Brandon, đến công viên Disney World ở bang Florida để tham quan. Cô hỏi một tài xế taxi đỗ gần đó để xin một điếu thuốc. Người này từ chối vì không hút thuốc khiến nữ du khách nổi điên và cố gắng tát anh.

McMillion thậm chí la hét với những lời lẽ thô tục khi có nhiều khách tham quan đi qua. Cô cũng từ chối nói chuyện đến khi tìm được thuốc lá để hút.

Du khach gay roi o cong vien vi dieu thuoc

Đại diện của công viên Disney ở Florida cho biết họ không khoan nhượng với những khách hàng ưa bạo lực. Do đó, khả năng McMillion bị cấm vào các công viên Disney trên toàn thế giới rất cao. Ảnh: Fox News.

Nữ du khách bị cảnh sát bắt vì tội quấy rối nơi công cộng. Lúc này, McMillion tiếp tục tấn công cảnh sát. Cô đã đá vào chân một nhân viên trong lúc lên xe tuần tra để đến nhà tù ở quận Cam.

Theo báo cáo, trong hơi thở của người phụ nữ có mùi cồn. An ninh công viên giải trí Disney yêu cầu cấm nữ du khách này tại công viên Disney trên toàn thế giới do những sai lầm vừa gây ra. 

Theo Anh Minh / VNexpress.net