Apple Watch Series 2 về giá dưới 3 triệu đồng tại Việt Nam

Apple Watch Series 2 qua sử dụng được chào bán giá 2,9 triệu đồng. Trong khi, hàng xách tay mới có giá 4,7 triệu đồng.

16/01/2020  06:37

Apple Watch Series 2 ra mắt vào năm 2016. Sau khoảng 4 năm, thiết bị này chủ yếu còn hàng qua sử dụng. Một cửa hàng trên đường Lê Hồng Phong (quận 10, TP.HCM) chào bán Apple Watch Series 2 với giá 2,9 triệu đồng.

Chủ cửa hàng cho biết đây là sản phẩm qua sử dụng 95%, có bị trầy xước. Nếu muốn mua thiết bị với ngoại hình đẹp hơn, người dùng phải trả thêm 700.000 đồng. Sản phẩm mới nguyên hộp được bán với giá 4,7 triệu đồng.

“Giá bán của Apple Watch Series 2 qua sử dụng không có sự chênh lệch về màu sắc. Sản phẩm được xách tay từ thị trường Mỹ, không đi kèm hộp và phụ kiện. Cửa hàng có bán sạc cũ là 300.000 đồng, sạc mới 400.000 đồng”, chủ cửa hàng cho biết.

Apple Watch Series 2 ve gia duoi 3 trieu dong tai Viet Nam

Apple Watch Series 2 cũ được chào bán giá 2,9 triệu đồng. Ảnh: LQ.

Vì đã ra mắt khá lâu, Apple Watch Series 2 có thiết kế màn hình với phần viền khá dày. Thêm vào đó, khả năng hiển thị của model này cũng kém hơn so với các thế hệ sau. Ngoài ra, sản phẩm này cũng không hỗ trợ người dùng sử dụng eSIM như Series 3 trở lên.

Theo ông Nguyễn Tuấn Thanh, chủ cửa hàng trên đường Sư Vạn Hạnh (quận 10, TP.HCM), Apple Watch Series 2 được xem là một trong những lựa chọn tốt cho người dùng muốn trải nghiệm smartwatch do mức giá rẻ. Thiết bị vẫn đáp ứng các nhu cầu cơ bản như xem giờ, đo sức khỏe, nhắn tin…

Hiện tại, ở tầm giá từ 3-4 triệu đồng, những chiếc Apple Watch Series 2 này sẽ cạnh tranh trực tiếp với một số model như Samsung Galaxy Watch Active (3,4 triệu đồng), Honor Watch Magic (3,7 triệu đồng) hay Huawei Watch GT (3,2 triệu đồng).

Apple Watch Series 2 ve gia duoi 3 trieu dong tai Viet Nam

Apple Watch Series 2 vẫn đáp ứng được những tác vụ cơ bản. Ảnh: ZDNet.

“Nếu khách cần Apple Watch có khả năng kháng nước tốt, xử lý tác vụ nhanh chóng hơn thì Series 3 là sự lựa chọn hợp lý. Trên thực tế, Apple Watch Series 3 (5,5 triệu đồng) và Series 5 (10,3 triệu đồng) là 2 sản phẩm bán chạy tại cửa hàng. Đối với Apple Series 3, thiết bị có giá không quá cao, đáp ứng tốt những nhu cầu cơ bản của người dùng. Trong khi, Apple Watch Series 5 sở hữu thiết kế đẹp hơn và nhiều tính năng mới”, ông Thanh nhận định.

Ông Thanh cho biết, gần Tết nên nhu cầu mua sắm của người dùng tăng cao. Doanh số của Apple Watch Series 3 và Series 5 tăng khoảng 30-40% so với tháng trước. Hiện tại, Apple Watch Series 5 phiên bản màu hồng đang gặp tình trạng khan hàng.

Theo Lê Trọng/Zing

Nguồn Theo Zing