Giàu thứ 8 thế giới, Mark Zuckerberg vẫn săn hàng giảm giá

TMZ bắt gặp vợ chồng Mark Zuckerberg đi mua sắm tại một cửa hàng của Costco - chuỗi siêu thị bán buôn nổi tiếng thế giới.

04/01/2020  11:05

Mark Zuckerberg có thể là người giàu thứ 8 thế giới nhưng anh này vẫn giống những người cha khác: thích mua đồ giảm giá.

Trước kỳ nghỉ lễ mùa đông, TMZ bắt gặp CEO Facebook mua hàng tại Costco. Bức ảnh cho thấy Zuckerberg và vợ là Priscilla Chan đứng trước quầy hàng TV tại một cửa hàng Costco ở Mountain View, California.

Giau thu 8 the gioi, Mark Zuckerberg van san hang giam gia

Vợ chồng Mark Zuckerberg mua sắm tại Costco. Ảnh: TMZ.

TMZ cũng khẳng định cặp đôi này còn mua sắm tại Ross Dress for Less, một chuỗi siêu thị bán hàng giảm giá, cũng trong dịp này.

Thông thường, người ta không kỳ vọng bắt gặp Mark Zuckerberg tại Costo - chuỗi bán xỉ nổi tiếng với việc bán sản phẩm giá thấp. Khối tài sản của CEO Facebook hiện tương đương 77,5 tỷ USD, theo Forbes.

Người đàn ông 35 tuổi này sở hữu những gia sản khổng lồ, chẳng hạn khu bất động sản trị giá 22 triệu USD gần hồ Tahoe (California) hay khu đất 100 triệu USD ở đảo Hawaii.

Thực tế, Mark Zuckerberg và vợ được cho là sống giản dị so với nhiều tỷ phú khác. Cặp đôi này từng bị bắt gặp ăn uống tại cửa hàng McDonald’s ở Rome vài ngày trước khi tổ chức đám cưới bí mật (5/2012). Lựa chọn quần áo của Zuckerberg cũng cực kỳ đơn giản với quần jean và áo t-shirt màu nâu.

Facebook chưa đưa ra bình luận về sự việc.

Theo Minh Đăng/Zing

Nguồn Theo Zing