Khách hàng bức xúc khi nhận hàng "dỏm" từ ứng dụng mua sắm Sendo

Mới đây, Chị D ở TP.HCM đã chia sẻ mình khi đặt mua chậu cây trên ứng dụng mua sắm Sendo nhưng khi nhận hàng thì chị tá hỏa là một chậu cây khô héo, chị D tỏ ra rất bức xúc.

01/12/2019  13:37

Nhu cầu sinh hoạt trong đời sống của chúng ta ngày càng cao, công nghệ ngày càng hiện đại, chính vì thế mà những ứng dụng mua sắm tiện ích nhanh cũng xuất hiện ngày một nhiều. Với tiêu chí giúp người mua tìm nhanh - mua nhanh - giao hàng tận nhà nên các ứng dụng mua sắm online được chào đón nhanh chóng. Nhưng sự thật là chất lượng cho những sản phẩm được bán trên ứng dụng không thật sự đáng tin cậy.

Như trường hợp Chị D cần mua chậu cây sương sáo, thay vì chị phải đi tìm kiếm mua trực tiếp trong các cửa hàng cây cảnh thì chị đã chọn mua trên ứng dụng mua sắm online Sendo vì chị nghĩ rằng tiện lợi nhanh chóng và giá cả phù hợp hơn so với thị trường nhưng khi nhận được hàng thì chị D mới tá hỏa vì sản phẩm hoàn toàn khác xa với hình ảnh được đăng quảng cáo bán trên ứng dụng. 

Khach hang buc xuc khi nhan hang
 
Khach hang buc xuc khi nhan hang
 

 Hình ảnh sản phẩm được đăng bán và sản phẩm khi giao cho khách hàng hoàn toàn khác biệt. 

Khi chị D bức xúc đăng tải trên mạng xã hội về những hình ảnh sản phẩm vừa nhận được từ Sendo thì cũng được nhiều bạn bè bày tỏ sự bức xúc cũng như có người cùng cảnh ngộ với chị.

Khach hang buc xuc khi nhan hang
 

Tuy số tiền mua hàng không quá lớn nhưng khiến chúng ta quá thất vọng vì đã đặt lòng tin sai chỗ. 

Từ đó có thể thấy những ứng dụng mua sắm online này tuy đáp ứng được sự tiện ích về thời gian nhanh chóng nhưng lại không mang đến hiệu quả cao về mặt chất lượng sản phẩm.

Ứng dụng không kiểm soát được các mặt hàng của người đăng bán và sẽ không giải quyết được thỏa đáng khi người mua khiếu nại sản phẩm. Có thể nói đây cũng là một hình thức mua bán lừa gạt khách hàng vậy nên để tránh rủi ro thì tốt nhất chúng ta nên tìm hiểu thật kĩ trước khi mua hàng online.

T.Q

Nguồn Theo FB