Ốp lưng xấu tệ của Apple tiếp tục có mặt trên iPhone 11

Phụ kiện này cũng bổ sung nút chụp vật lý cho thiết bị, cho phép người dùng mở ứng dụng camera bằng phím bấm.

21/11/2019  14:07

Apple vừa tung ra smartcase kiêm pin dự dòng cho iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Vẻ ngoài của các phụ kiện mới trông giống phiên bản ra mắt năm ngoái, chỉ khác biệt ở phần khoét camera.

Op lung xau te cua Apple tiep tuc co mat tren iPhone 11
Smartcase dành cho iPhone 11 giữ nguyên thiết kế "thảm họa" của thế hệ trước. Ảnh: Apple.


Ốp lưng của Apple có 3 màu đen, trắng, hồng, hỗ trợ sạc không dây. Điểm đặc biệt nhất là phụ kiện này bổ sung nút chụp ảnh vật lý. Khi người dùng bấm, ứng dụng camera sẽ tự mở, ngay cả lúc máy đang khóa.

Vị trí phím gần ngón tay trỏ khi chụp ảnh ở chế độ xoay ngang, rất thuận tiện để thao tác. Người dùng cũng dễ dàng chụp ảnh ở chế độ QuickTake khi đang quay video, một tính năng vừa được giới thiệu cùng với iPhone 11.

Smartcase thế hệ mới nhất được bán đồng giá 129 USD cho tất cả phiên bản màu sắc và kích thước thiết bị. Theo thông tin từ Apple, viên pin đi kèm giúp tăng thời lượng pin thêm 50%.

Các phiên bản smartcase trước đây bị đánh giá quá đắt so với mặt bằng chung của thị trường phụ kiện và thiết kế “thảm họa”. Tuy nhiên Apple vẫn tiếp tục duy trì dòng sản phẩm này đến thế hệ iPhone 11.

Theo Nguyễn Hiếu/Zing/The Verge

Nguồn Theo Zing