Bất ngờ Nữ Hoàng Anh sở hữu căn hộ 280 tỷ ở Nga

Tổng giá thành căn hộ ở trung tâm Moscow thuộc sở hữu cá nhân của Nữ hoàng Anh Elizabeth II khoảng 12 triệu USD (280 tỷ VND).

01/08/2019  16:09
Bat ngo Nu Hoang Anh so huu can ho 280 ty o Nga
Nữ hoàng Anh Elizabeth II chưa bao giờ đặt chân đến các căn hộ thuộc sở hữu của bà ở Moscow.

Như lời bà Ekaterina Rumyantseva, Chủ tịch Hội đồng quản trị của công ty bất động sản Kalinka Realty nói với hãng tin, chi phí bất động sản trung bình trong ngôi nhà số 10 ở ngõ 1 Obydensky (quận thủ đô «Zolotaya Milya»), nơi  Nữ hoàng Anh Elizabeth II sở hữu bất động sản, có giá khoảng 15.000 USD (350 triệu VND) cho 1 m2. 

Tổng giá thành 4 căn hộ của Nữ hoàng Anh là khoảng 12 triệu USD. Bà Rumyantseva nói thêm rằng trong ngôi nhà nơi Nữ hoàng Elizabeth II sở hữu bất động sản tất cả chỉ có 12 căn hộ với diện tích từ 70 đến 300 m2.

Trước đó đã có thông báo rằng tổng giá trị tài sản Moscow của Nữ hoàng Anh là 200 tỷ đồng. Các căn hộ của  Nữ hoàng theo như dữ liệu của Rosreestr, toạ lạc ở tầng một, tầng 2 và tầng 4 của ngôi nhà số 10 trong ngõ Obydensky. Theo thông tin của Baza, thật ra Nữ hoàng Anh chưa bao giờ đặt chân đến các căn hộ Moscow thuộc sở hữu chính thức của bà, số bất động sản này đang do Đại sứ quán Canada sử dụng – là nước theo chế độ quân chủ lập hiến đứng đầu là Nữ hoàng Elizabeth II.

Theo Văn Giang  / Dân Việt

Nguồn Dân Việt