Các nhà tiên tri nổi tiếng nhận định loài người sẽ bị đe dọa bởi các dịch bệnh nguy hiểm.

Tất cả các nhà tiên tri nổi tiếng như Reno Nero, Nostradamus, thánh Matrona của Moskva, Vanga và cả những người khác đều nhận định rằng trong thời kỳ Khải Huyền, loài người sẽ bị đe dọa bởi các dịch bệnh nguy hiểm.

18/02/2020  05:59

Các loại vi-rút khác nhau - tác nhân gây các bệnh truyền nhiễm - dưới ảnh hưởng của năng lượng vũ trụ mạnh mẽ sẽ có khả năng lây lan gấp bội và còn đột biến, tạo thành các chủng mới mà y học sẽ không thể dễ dàng tìm ra được các loại vắc-xin mới phòng ngừa cho kịp được.Và còn có những căn bệnh còn kinh khủng hơn cả bệnh cúm!Khi dự đoán sự xuất hiện của AIDS

Cac nha tien tri noi tieng nhan dinh loai nguoi se bi de doa boi cac dich benh nguy hiem.

Vào năm 1981, Vanga đã nói rằng các bác sĩ sẽ tạo ra được loại thuốc chống lại căn bệnh thế kỷ này. Nhưng vấn đề là ở chỗ sau đó sẽ xuất hiện những căn bệnh mới mà dường như còn nguy hiểm hơn cả AIDS.“Họ sẽ tìm ra thuốc để chữa AIDS, nó sẽ được chế ra từ sắt, bởi vì cơ thể con người không đủ lượng sắt. Nhưng một căn bệnh khác sẽ xuất hiện, đáng sợ hơn cả ung thư và AIDS”. Vanga đã nói những lời này trong trạng thái xuất thần tại nhà thờ Thánh Petka ở Rupit vào năm 1995.

Về những căn bệnh mới có thể dẫn đến số lượng nạn nhân lớn, nhà tiên tri người Bungari thậm chí còn nói cụ thể hơn: “Rất nhiều bệnh tật chưa được biết đến sẽ xuất hiện. - Vanga khẳng định - Con người có thể ngã lăn ra trên phố mà chẳng rõ nguyên nhân, ngay cả khi trước đấy họ không hề đau ốm gì”.Đồng thời nhà tiên tri cũng khẳng định rằng điều này vẫn có thể được ngăn chặn, mọi thứ nằm trong tay con người.

Các nhà tiên tri và nhà thông thái khác cũng dự đoán về sự xuất hiện các dịch bệnh nguy hiểm mới, có thể cướp đi mạng sống của nhiều người.

Cac nha tien tri noi tieng nhan dinh loai nguoi se bi de doa boi cac dich benh nguy hiem.

Nhà tiên tri người Venezuela Maria Esperanza nói về sự xuất hiện một loại vi-rút mới nguy hiểm hơn nhiều so với AIDS. Con người sẽ chết sau vài ngày bởi căn bệnh này. Bà cũng nói rằng thuốc chữa căn bệnh này và chữa AIDS sẽ được tạo ra ngay sau khi xuất hiện căn bệnh mới này, nhưng tới thời điểm đó dân số của hành tinh đã giảm đi đáng kể....“Bất hạnh rơi vào con người để thức tỉnh tâm hồn.

Còn nếu chúng không đạt được mục đích và con người cứ tiếp tục sống thiếu hiểu biết, thì tai nạn hoặc thảm họa sẽ đến. Trong quá khứ, điều này đã xảy ra nhiều lần. Hiện tại, điều này đe dọa hành tinh, vì những tội ác lớn đang được thực hiện trên Trái Đất hiện nay.

Cần chấm dứt tình trạng bất chấp luật lệ. Bằng cách nào?

Mọi người đang điếc và mù trước những cảnh báo nghiêm trọng. Tiếp tục gây ra những việc sai trái. Các sức mạnh tự nhiên bị phá vỡ. Cân bằng vũ trụ chỉ có thể bị phá hủy đến một giới hạn nào đó, sau đó thì không thể đoán trước được. Lục địa Atlantis cũng đã từng diễn ra như thế. Chúng ta không thể để điều đó lặp lại. Giông bão, lũ lụt, hạn hán, động đất, bệnh tật - tất cả những điều này là những dấu hiệu khủng khiếp mà nhân loại nên suy nghĩ đến”. Giống như tất cả các nhà tiên tri vĩ đại của quá khứ, Vanga đã tiên đoán cho thế giới về nhiều thảm họa và sự hỗn loạn.....

Đây là những gì mà Vanga khuyên mọi người xung quanh:“Vào mùa hè nên đi chân đất, đừng cắt đứt sự liên kết của bạn với Trái đất. Như thế bạn có thể tự bảo vệ mình khỏi các bệnh trong mùa lạnh”."Rửa chân mỗi tối. Nước không nên quá nóng. Nếu có thể, hãy sử dụng xà phòng tự làm”.Học thuyết Cuộc sống cũng nói tới vai trò quan trọng của vệ sinh trong việc duy trì sức khỏe, lợi ích của việc tẩy rửa và nhu cầu thanh lọc cơ thể hoàn toàn:“Nghi thức thanh lọc có ý nghĩa to lớn. Nhà ở cần được thông thoáng, sạch sẽ và ngăn nắp.

Hơn nữa, thân thể là nơi trú ngụ của linh hồn. Phòng thí nghiệm của cơ thể con người tạo ra rất nhiều rác và các chất thải độc hại. Nếu không xử lý cẩn thận, cơ thể sẽ bị nhiễm độc. Gan, thận, ruột, phổi, cũng như da, là các cơ quan loại bỏ các chất thải ra khỏi cơ thể. Da cần phải được tắm rửa hằng ngày. Nhiều bệnh sẽ phát sinh do da bẩn, khi các lỗ chân lông bị bít bởi các chất độc hại không thể hô hấp được. Được biết có những trường hợp chết đau đớn vì ngạt thở do cơ thể không thể hô hấp được khi bị bao phủ một lớp sơn kín. Những lớp mỡ tích tụ dưới da đặc biệt có hại. Cũng cần phải thanh tẩy ruột, thận, gan, rửa sạch mũi họng, mắt. Rất nhiều bệnh bắt nguồn từ việc cơ thể bị nhiễm độc, do đó, quan tâm đến việc giữ gìn sạch sẽ thân thể, cả bên trong lẫn bên ngoài, là một nhiệm vụ bức thiết.

Để làm sạch đường ruột thường xuyên, có thể dùng baking soda có khả năng trung hòa nhiều chất độc được tạo thành trong cơ thể do nhiều nguyên nhân khác nhau như thức ăn khó tiêu, không khí bị nhiễm độc, môi trường không khí nơi sinh sống ngột ngạt, ẩm mốc. Vì vậy, cũng nên lưu ý tới sự cần thiết phải giữ cho ý nghĩ của chúng ta trong sạch. Nhiều cảm xúc, như tức giận, cáu kỉnh, lo lắng, sợ hãi, chán nản, ghen tỵ khiến cơ thể hình thành các hợp chất hóa học độc hại, hoặc các chất có tác động nguy hiểm chết người đối với các chức năng đời sống thông thường của cơ thể và gây ra đủ mọi loại bệnh”.

Cac nha tien tri noi tieng nhan dinh loai nguoi se bi de doa boi cac dich benh nguy hiem.

Vanga gặp gỡ với nhiều người làm trong các ngành nghề sáng tạo như nhà văn, nhà thơ, nhạc sĩ. Không ít lần bà đã cho họ những lời khuyên hữu ích cho công việc của họ....Sức mạnh chữa bệnh chính của con người không nằm ở bên ngoài mà ở bên trong con người – đó là năng lượng tinh thần của riêng người đó.

Thiên nhiên chỉ có thể giúp cơ thể con người đối phó với bệnh tật, nhưng vai trò chính của cuộc chiến chống lại bệnh tật này sẽ thuộc về năng lượng tinh thần của chính người đó.-

Nhật Vy