Caviar tung 5 mẫu Galaxy S20 Ultra thiết kế độc lạ

Công ty hàng xa xỉ Caviar của Nga hôm nay đã công bố năm mẫu Galaxy S20 Ultra phiên bản giới hạn. Phiên bản mới này có tên là "Galaxy S21 Fortune" và được thiết kế theo trò chơi poker.

06/03/2020  17:32

 Samsung Galaxy S20 Ultra Fortune Gold Joker là một chiếc điện thoại rất sang trọng với mặt sau được làm bằng composite. Bề mặt màu xanh thanh lịch mang lại cho điện thoại này một cái nhìn rất phong cách. Ngoài ra, điện thoại thông minh này được trang trí với hoa văn chạm nổi Joker và được trang trí bằng 24 cara vàng.

Caviar tung 5 mau Galaxy S20 Ultra thiet ke doc la
Samsung Galaxy S20 Ultra Fortune Gold Joker

Theo Caviar thì "Joker là lá bài bí ẩn và khó nắm bắt nhất. Galaxy S20 Ultra Fortune Gold Joker có thể mang lại cho bạn may mắn."

Mặt sau smartphone Galaxy S20 Ultra Fortune Gold Joker là biểu tượng Joker bằng vàng 24K làm nổi, đi kèm bề mặt làm từ chất liệu kirinite tổng hợp màu xanh bắt mắt. Các quân bài nhỏ mà Joker tung hứng có đính ba viên rubi và ba viên sapphire.

Giá của smartphone độc đáo này là 39.900 USD. Do đó, nó là điện thoại thông minh Samsung đắt nhất được sản xuất bởi Caviar.

Ngoài phiên bản Joker, Caviar cũng ra mắt bốn phiên bản là  Ace Of Spades, Ace of Clubs , Ace of Diamonds và Ace of Hearts. Galaxy S20 Ace Of Spades và Ace of Clubs được thiết kế cho người dùng là các quý ông với vật liệu độc quyền, mặt sau được làm bằng mã não composite màu đen, và các biểu tượng quân bài Át bích và Át chuồn phía sau làm bằng vàng nguyên chất. 

Caviar tung 5 mau Galaxy S20 Ultra thiet ke doc la
Thiết kế sang trọng và độc đáo là thương hiệu riêng của Caviar

Hai phiên bản siêu sang của Galaxy S20 Ultra cho nữ giới có tên gọi Ace of Diamonds và Ace of Hearts, biểu tượng phía sau là Át rô và Át cơ bằng vàng. Bề mặt smartphone này được làm từ đá composite màu đỏ quý hiếm. Bốn điện thoại di động trên cũng được giới hạn ở 21 chiếc mỗi chiếc, có giá 5.290 USD.

Caviar tung 5 mau Galaxy S20 Ultra thiet ke doc la
Phiên bản sang trọng dành cho nữ

Mỗi phiên bản nằm trong bộ sưu tập "Galaxy S21 Fortune" được sản xuất giới hạn 21 máy. Ngoài Galaxy S20 Ultra Fortune Gold Joker, bốn model còn lại có giá 5.290 USD, đắt hơn bốn lần so với bản tiêu chuẩn (1.399 USD). Máy đi kèm hộp đựng bằng vỏ sồi sang trọng, phụ kiện và thẻ bảo hành dịch vụ cao cấp của Caviar.

Hoài Viễn