Cha và con gái qua đời sau 24h nhiễm Covid 19, vợ không thể dự đám tang

Chỉ trong vỏn vẹn vài ngày, người phụ nữ ấy cùng lúc đã mất đi cả chồng và con gái vì Covid-19, nhưng lại không thể đi đám tang 2 người thân "trân quý" nhất của cuộc đời mình do phải cách ly.

01/04/2020  13:24

Trong những ngày qua, dịch Covid ở châu Âu đang bùng phát và diễn biến nghiêm trọng hơn. Theo thông tin đăng tải trên trang RedSun và nhiều tờ báo điện tử khác ngày 28 tháng 3, 2 ca tử vong co Covid 19 thương tâm đã xảy ra ở Anh. Ông Sudhir Sharma, 61 tuổi và con gái của ông, Pooja, 33 tuổi không may qua đời trong vòng 24 giờ sau khi bị nhiễm Covid 19.

Cha va con gai qua doi sau 24h nhiem Covid 19, vo khong the du dam tang

Theo báo cáo, Sudir Sharma là một nhân viên tại Nhà ga Heathrow 3 tại Sân bay Heathrow. Ông đã chết vào thứ Tư sau khi bị nhiễm virus corona  và ngày hôm sau, con gái ông – người đang chiến đấu với dịch bệnh ở bệnh viện Hạt East Sussex cũng đã qua đời.

Cha va con gai qua doi sau 24h nhiem Covid 19, vo khong the du dam tang

Nhà ga sân bay Heathrow

Có thể thấy những gì mà hai cha con ông Sudir Sharma trải qua không chỉ khiến người ta thấy buồn. Rõ ràng, virus corona không bỏ qua bất kỳ ai, thậm chí còn giáng hai đòn liên tiếp vào một gia đình.   

Một nguồn tin cho biết: "Sudir là một người đáng yêu, đây chắc chắn là một thảm kịch và có những lo ngại rằng vợ anh sẽ không thể tham dự đám tang của họ do cô đang bị cách ly”.

Cha va con gai qua doi sau 24h nhiem Covid 19, vo khong the du dam tang

Hai cha con Sudir và Boia

Được biết, Sudir đến từ khu Hounslow của London, đã vắng mặt vài năm vì vấn đề sức khỏe, nhưng bạn bè của anh cho biết anh mới trở lại chiến tuyến. Con gái của anh là Boa, một dược sĩ làm việc trong một bệnh viện. Có thông tin cô gái này đã được điều trị trong ba ngày trước khi virus cướp đi mạng sống của cô.

Hiện vẫn chưa có thông tin chắc chắn về việc liệu cha và con gái có tiếp xúc và lây nhiễm chéo trước khi chết không. Nếu hai người này bị lây nhiễm từ môi trường làm việc riêng của mỗi người, thì số phận thực sự tàn nhẫn với gia đình này.

Cha va con gai qua doi sau 24h nhiem Covid 19, vo khong the du dam tang
Bệnh viện nơi Boia làm việc

Nhưng điều chắc chắn là các sân bay và bệnh viện đều có nguy cơ lây nhiễm Covid 19 rất cao. Theo các nhân viên tại sân bay Heathrow, sân bay chỉ đưa cho họ găng tay và không có khẩu trang nào cả. Vài ngày trước, hai đồng nghiệp đã mang khẩu trang đến làm việc tại Nhà ga số 3 và được lệnh tháo chúng ra.

Theo Dân Việt

Nguồn Dân Việt