Đẩy con gái ruột vào phòng cho bạn nhậu cưỡng hiếp, khóa trái cửa chờ lấy tiền

Một bé gái 12 tuổi ở Ấn Độ bị ít nhất 30 người đàn ông cưỡng hiếp, trong đó có cả bạn bè của cha em.

12/12/2019  15:03

Theo câu chuyện được BBC đăng tải hôm 11-12, bé gái nói trên bị cưỡng hiếp suốt 2 năm qua vào mỗi dịp cuối tuần.

Ban đầu, cha em mời bạn bè về nhà chơi. Họ trêu chọc và sờ soạng bé gái ngay trước mặt cha mẹ em. Rồi một ngày, cha bé gái đẩy một gã bạn nhậu vào phòng con mình, sau đó khóa trái cửa để em bị cưỡng hiếp.

Bé gái đã bị ít nhất 30 người đàn ông cưỡng hiếp tính đến thời điểm hiện tại. Mỗi lần như vậy, người cha mất nhân tính đều lấy tiền của những kẻ "quan hệ" với con gái ông ta.

Day con gai ruot vao phong cho ban nhau cuong hiep, khoa trai cua cho lay tien

Những hình vẽ và dòng chữ được bé gái vẽ trên tường nhà mình. Ảnh: NEBULA MP

Hôm 20-9, các nhân viên cơ quan phúc lợi trẻ em đã giải cứu bé gái khỏi trường học và đưa em đến nơi trú ẩn an toàn. Kết quả kiểm tra y tế cho thấy bé gái đã bị cưỡng hiếp.

Cảnh sát sau đó bắt giữ 4 nghi phạm, bao gồm cha của bé gái. Tất cả bị buộc tội cưỡng hiếp, sử dụng trẻ em cho mục đích khiêu dâm và tấn công tình dục, đồng thời không được cho bảo lãnh tại ngoại. Cảnh sát cũng đang tìm kiếm thêm 5 người đàn ông liên quan tới vụ án.

Các nhà điều tra có một danh sách tên và hình ảnh của khoảng 25 người đàn ông quen biết với gia đình bé gái. Họ đưa em xem danh sách này nhưng bé gái cho biết mình không nhớ bất kỳ khuôn mặt nào vì "tất cả đọng lại trong trí nhớ chỉ là hình ảnh mờ mờ ảo ảo".

Không chỉ con gái, người cha mất nhân tính còn để vợ ông ta ngủ với bạn bè, bắt con gái chụp ảnh khỏa thân để gửi cho những người đến thăm nhà.

Ấn Độ ghi nhận số vụ lạm dụng tình dục trẻ em cao kỷ lục. Theo số liệu chính thức, phần lớn các vụ lạm dụng này là do những người quen biết với nạn nhân như người thân, hàng xóm... thực hiện. Trong năm 2017, đã có 10.221 vụ cưỡng hiếp trẻ em xảy ra tại Ấn Độ.

Phạm Nghĩa (Theo BBC)

Nguồn NLĐ