Donald Trump bất ngờ nói về loại vũ khí mạnh nhất thế giới của Mỹ

Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố nước Mỹ không muốn sử dụng “loại vũ khí mạnh nhất thế giới” của mình.

19/12/2019  16:14

Donald Trump bat ngo noi ve loai vu khi manh nhat the gioi cua My

Tổng thống Mỹ Trump.

“Chúng ta sản xuất ra những loại vũ khí mạnh nhất trên thế giới. Chúng ta thậm chí không muốn nói về điều này. Chúng ta không muốn sử dụng nó. Song chúng ta có thể cho phép mình không sử dụng chỉ bởi vì chúng ta có loại vũ khí ấy”, ông Trump phát biểu tại cuộc mít tinh ở bang Michigan hôm thứ Năm.

Theo lời ông, Mỹ "chế tạo ra những chiếc tàu ngầm mà sức mạnh của nó chưa có ai từng thấy trước đây”, và họ cũng từ chối yêu cầu của các nước khác muốn Mỹ bán cho họ những chiếc tàu ngầm nguyên tử như vậy.

Ông cũng nhắc riêng về loại máy bay tiêm kích ném bom tối tân F-35 và nói đến Tom Cruise, diễn viên đóng nhân vật chính là phi công lái máy bay tiêm kích trong bộ phim hành động Top Gun. “Tôi đã đến một nơi trình diễn loại máy bay này. Ở đó tôi gặp các phi công. Nói thật là họ trông hay hơn Tom Cruise. Một bộ phim hay. Nhân tiện, đó là một chàng trai rất được. Cũng những khuôn mặt như vậy, có thể còn đẹp hơn một chút, cơ thể cao to hơn và mạnh mẽ hơn. Chắc chắn họ có thể chiến đấu”, ông Trump nói trong tiếng cười vang của cử tọa.
 

Theo Văn Giang/Dân Việt