Gặp ác mộng, cô gái trẻ nuốt luôn nhẫn kim cương vì sợ mất

Jenna Evans, 29 tuổi cho biết cô gặp ác mộng và đối mặt với một kẻ xấu trên tàu cao tốc. Tỉnh dậy cô nhét chiếc nhẫn kim cương vào miệng và nuốt vì sợ mất trong vô thức do chưa thể thoát khỏi giấc mơ.

15/09/2019  19:45
Gap ac mong, co gai tre nuot luon nhan kim cuong vi so mat
Chiếc nhẫn nằm trong dạ dày cô gái Mỹ.

Một cô gái 29 tuổi từ California, Mỹ gây chú ý khi lên mạng tiết lộ rằng, cô đã vô tình nuốt chiếc nhẫn đính hôn của chính mình khi đang ngủ. Khi thức dậy vào sáng hôm sau, Jenna thấy chiếc nhẫn đã thực sự biến mất và chắc chắn rằng nó đang nằm trong bụng cô.

"Tôi đã nuốt chiếc nhẫn đính hôn của mình trong khi ngủ. Tôi thực sự nhớ đã làm việc đó, nhưng tôi cứ nghĩ rằng tôi đang mơ", Jenna Evans viết trên Facebook cá nhân.

Jenna đã vội vàng đánh thứ vị hôn phu Bob Howell dậy và nói với anh rằng cô đã nuốt chiếc nhẫn đính hôn.

 Gap ac mong, co gai tre nuot luon nhan kim cuong vi so mat

"Tôi không nghĩ anh ấy tin tôi ngay lúc đó. Chúng tôi đã cười rũ rượi đến mức chảy nước mắt trong khoảng một tiếng rưỡi rồi gọi cho mẹ tôi rồi lên Google tìm kiếm theo từ khóa "người lớn nuốt nhẫn" bởi trẻ em thường làm việc này hơn là một người trưởng thành", Jenna chia sẻ.

Sau đó, cặp đôi đã vội đưa nhau đến gặp bác sĩ. Bác sĩ cho Jenna chụp X quang và có vẻ khá sốc khi thấy chiếc nhẫn kim cương nằm nguyên trong dạ dày của cô.

"Tại thời điểm này, tôi chắc chắn có thể cảm thấy nó ở trong bụng mình vì tôi đã cảm thấy đau đớn. Điều đó khiến tôi lo lắng", Jenna cho biết.

Các bác sĩ cuối cùng đã dùng phương pháp nội soi để đưa chiếc nhẫn ra khỏi bụng Jenna và cô gái trẻ phải hứa sẽ không bao giờ nuốt nhẫn nữa mới được vị hôn phu trao lại chiếc nhẫn.

 Gap ac mong, co gai tre nuot luon nhan kim cuong vi so mat

Theo Dân Việt

Nguồn Dân Việt