Google Maps tình cờ phát hiện bí ẩn cực lớn ở Nam cực

Google Maps đã phát hiện một lỗ hổng bí ẩn ở Nam Cực đấy lên suy đoán về một căn cứ quân sự tối mật, lối vào lõi Trái đất đến một nền văn minh cổ đại.

16/12/2019  15:44

Google Maps tinh co phat hien bi an cuc lon o Nam cuc

Một lỗ hổng khổng lồ được cho là xuất hiện ở Nam cực

Kênh thuyết âm mưu trên YouTube ThirdPhaseFromTheMoon đã phát một video về bí ẩn trên thu hút sự chú ý của người xem. Cảnh tượng trong video dễ nhận thấy là từ đảo Greenwich, một trong những hòn đảo phía nam ở Nam cực.

Blake Cousins, người điều hành kênh ThirdPhaseFromTheMoon cho rằng, lỗ hổng bí ẩn do Google Maps tình cờ phát hiện là lối vào lõi Trái đất. Ông Blake cũng cho biết, miệng lỗ hổng rộng tới 76 m đủ cho hàng trăm người, nếu không phải là hàng ngàn người vào cùng lúc.

Tuy nhiên, ông Blake cũng nêu giả thiết rằng, lỗ hổng có thể là lối vào một căn cứ của người ngoài hành tinh hoặc căn cứ quân sự tối mật dưới lòng Nam cực. 

"Nó đủ lớn để tàu vũ trụ hoặc đĩa bay hay các tài sản của quân đội của chúng tôi bay vào. Đây có phải là một căn cứ không? Nó có phải do con người tạo ra không? Không có dấu hiệu nào cho thấy đây chỉ là một hố sâu", ông Blake nói.

Phát hiện trên ngay lập tức đã gây ra một cuộc tranh luận gay gắt ngay dưới video trên YouTube, với thêm nhiều suy đoán liên quan đến một nền văn minh cổ đại hoặc đơn giản chỉ là nơi băng tan chảy dưới sông băng. 

Nhiều người kêu gọi cử đoàn thám hiểm đến tìm hiểu vụ việc. 

Theo Dân Việt

Nguồn Dân Việt