Hàng chục UFO bí ẩn phát sáng trên trời, quan chức Mỹ phản ứng "lạ"

Hàng chục vật thể bay không xác định (UFO) bị phát hiện di chuyển rất nhanh trên bầu trời Casper, bang Utah nhưng phản ứng của các quan chức liên bang Mỹ lại càng khiến nhiều người bối rối.

01/08/2019  16:08

Theo báo Anh Express, một loạt các vật thể phát sáng rực rỡ kỳ lạ di chuyển nhanh chóng trên bầu trời Casper, bang Utah ở Mỹ đã khiến các chuyên gia và quan chức địa phương bối rối, yêu cầu một lời giải thích từ chính phủ Mỹ.

Hang chuc UFO bi an phat sang tren troi, quan chuc My phan ung
 

Video ghi lại hình ảnh hàng chục vật thể phát sáng được cho là một hạm đội UFO đang bay qua thị trấn Casper cho thấy, chúng dường như đang di chuyển theo đội hình và đi theo một hướng duy nhất.

Người quay video tên là Bradley Ries tỏ ra băn khoăn: "Đây là gì nhỉ? Chúng có phải máy bay không người lái không? Có thể là máy bay không người lái hoặc tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh".

Hang chuc UFO bi an phat sang tren troi, quan chuc My phan ung
 

Theo Bradley Ries, người quay video vào thứ Sáu tuần trước, các vật thể phát sáng di chuyển rất nhanh về phía tây tới sân bay.

Tuy nhiên, khi được hỏi các quan chức ở sân bay thị trấn lại nhanh chóng lên tiếng phủ nhận về những vật thể lạ phát sáng. 

Glenn Januska, Giám đốc Sân bay Quốc tế Hạt Casper Natrona cho biết ông không thể xác nhận những vật thể phát sáng đó là gì. Ông Januska cũng không trình báo về phát hiện trên với Cục Hàng không Liên bang.

Theo Minh Nhật / Dân Việt

Nguồn Dân Việt