Kinh ngạc cuộc chạm trán với người phụ nữ ngoài hành tinh từ 200 năm trước

Theo truyền thuyết, người phụ nữ có làn da hồng và mái tóc đỏ và mang theo một chiếc hộp mà cô từ chối mở.

15/09/2019  19:45
Kinh ngac cuoc cham tran voi nguoi phu nu ngoai hanh tinh tu 200 nam truoc
Tài liệu ghi chép lại sự cố UFO từ 200 năm trước.

Một trường hợp đáng kinh ngạc về việc vật thể bay không xác định (UFO) hạ cánh ở Nhật Bản hơn 200 năm trước sẽ phải đối mặt với một cuộc thăm dò mới trong một cuốn sách mới, giữa những tin đồn về việc xuất hiện một phụ nữ bị dạt vào bờ với hình dáng của người ngoài hành tinh.

Tại Nhật Bản, có những hình ảnh và tài liệu bí ẩn xuất hiện tương tự như các hình khối của UFO hiện đại.

Chúng được viết cách đây khoảng 200 năm, rất lâu trước năm 1947 - đó là khi phi công tư nhân Kenneth Arnold tuyên bố ông nhìn thấy 9 chiếc đĩa sáng bay với tốc độ siêu thanh.

Tài khoản Arnold Arnold được coi là người đầu tiên nói về đĩa bay trên truyền thông, nhưng tác phẩm nghệ thuật lâu đời hơn ở Nhật Bản đã mô tả một con tàu có hình dạng tương tự.

Các tài liệu này nêu chi tiết về một sự cố được cho là xảy ra trên một bãi biển Nhật Bản vào năm 1803.

Một chiếc thuyền hình đĩa bay có tên Utsuro-bune được cho là đã dạt vào bãi biển Harato-no-hama ở tỉnh Hitachi, được mô tả giống như một nồi nấu cơm. Nó được cho là có kính trong mái và tấm bảo vệ kim loại.

Kinh ngac cuoc cham tran voi nguoi phu nu ngoai hanh tinh tu 200 nam truoc

Sự xuất hiện kỳ ​​lạ của chiếc thuyền với người phụ nữ đơn độc chèo thuyền nói một ngôn ngữ không xác định.

Theo truyền thuyết, người phụ nữ có làn da hồng và mái tóc đỏ và mang theo một chiếc hộp mà cô từ chối mở.

Ngư dân hoang mang cho rằng cô là một công chúa nước ngoài được phái đến. Trong văn hóa dân gian Nhật Bản, sự cố này đã được coi là một phần trong truyền thuyết của Utsuro-bune trong một thời gian dài.

Những truyền thuyết này đã được truyền lại ở Nhật Bản với những thay đổi nhỏ.

Nhưng cơn sốt UFO xuất hiện từ Mỹ vào năm 1947 và bây giờ những tranh luận mới lại nổi lên xung quanh truyền thuyết của Utsuro-bune.

Tổng cộng có 12 tài liệu nêu chi tiết về vụ việc tương tự đã được tìm thấy, mà các thợ săn UFO tuyên bố một trong số đó là phù hợp. Nhưng có thực sự có một cuộc chạm trán với người ngoài hành tinh hay không?

Shoichi Kamon sẽ làm sáng tỏ câu đố trong cuốn sách mới The Mystery of Utsuro-bune, được xuất bản bởi Flying Disk Press, trong đó ông sẽ so sánh các quan điểm khoa học, lịch sử và dân gian.

Theo Dân Việt

Nguồn Dân Việt