Người đàn ông Ấn Độ dùng rắn hổ mang sát hại vợ sau lần giết hụt

Người vợ bị rắn hổ mang cắn chết trong khi đang hồi phục sau lần chết hụt trước đó cũng do bị rắn độc cắn.

26/05/2020  16:42

Nguoi dan ong An Do dung ran ho mang sat hai vo sau lan giet hut

Rắn hổ mang là một trong 4 loài rắn độc phổ biến ở Ấn Độ. Ảnh chụp màn hình SCMP

Cảnh sát Ấn Độ vừa cho hay một người đàn ông Ấn Độ vừa bị tạm giữ vì cáo buộc sát hại vợ bằng cách thả một con rắn hổ mang trong phòng ngủ, theo AFP ngày 25.5.

Cảnh sát bang Kerala cho biết khi điều tra lịch sử cuộc gọi, họ xác định nghi phạm Sooraj (27 tuổi) từng liên lạc với một người bắt rắn và còn xem các video về rắn trên mạng.

Theo quan chức Ashok Kumar thuộc sở cảnh sát Kerala, Sooraj từng đem một con rắn lục Russel’s về nhà để cắn người vợ là Uthra vào ngày 2.3, khiến nạn nhân phải nhập viện điều trị trong gần 2 tháng.

Sau khi Uthra xuất viện và dưỡng bệnh tại nhà cha mẹ trong thời gian gần đây, Sooraj tiếp tục đem một con rắn hổ mang khác về vào ngày 7.5 và thả vào người vợ khi nạn nhân đang ngủ.

“Sooraj ở cùng phòng như chưa từng có chuyện gì xảy ra. Hắn vẫn làm việc thường ngày vào sáng hôm sau và nghe tiếng thét của mẹ Uthra. Họ đưa cô ấy đến bệnh viện nhưng nạn nhân đã chết”, theo thông cáo của cảnh sát.

Cha mẹ của Uthra bắt đầu nghi ngờ khi con rể tìm cách đứng tên tài sản của vợ chỉ vài ngày sau đó. Sooraj làm việc tại một ngân hàng tư nhân và không có điều kiện như gia đình bên vợ.

Nguoi dan ong An Do dung ran ho mang sat hai vo sau lan giet hut

Hai vợ chồng Sooraj và Uthra đã kết hôn 2 năm và có 1 con. Ảnh chụp màn hình TNM

Hai vợ chồng kết hôn được 2 năm và đã có 1 con. Một số nguồn tin cho biết hai người thường xuyên xảy ra lục đục liên quan đến chuyện của hồi môn.

Cảnh sát cho biết đám cưới liên quan đến khoản hồi môn lớn gồm 100 đồng tiền vàng, 1 xe hơi mới và một khoản tiền mặt đáng kể.

Tờ Mumbai Mirror dẫn các nguồn tin cho biết Sooraj khai nhận muốn giết vợ để chiếm đoạt tài sản. Hắn mua con rắn hổ mang giá 10.000 rupee (3 triệu đồng) và nói mua về để quay video đăng lên YouTube.

Rắn hổ mang và rắn lục Russel’s nằm trong “tứ đại rắn độc” ở Ấn Độ, với 2 loài còn lại là rắn cạp nia và rắn lục vảy cưa.

Khánh An / ThanhNien