Người đàn ông cầu cứu công ty bói toán để vợ cũ quay về

Mất hy vọng đoàn tụ với vợ cũ, anh Mea ở thành phố Omsk, Siberia chi bộn tiền cho công ty bói toán vì tin họ sẽ giúp hàn gắn.

01/08/2019  07:02

Mất hy vọng đoàn tụ với vợ cũ, anh Mea ở thành phố Omsk, Siberia chi bộn tiền cho công ty bói toán vì tin họ sẽ giúp hàn gắn.

Anh Mea bị vợ bỏ vào tháng 8/2017. Một lần tình cờ xem một quảng cáo truyền hình của công ty Sixth Sense, trên đó nói họ có phép thuật giúp vợ chồng đã ly hôn quay về với nhau. Mea lập tức gọi đến hỏi về dịch vụ. Nhân viên ở đây nói "các pháp sư" của công ty sẽ giúp được anh.

Người đàn ông đồng ý và họ nhanh chóng ký hợp đồng. Anh đã trả 260.332 rúp (hơn 90 triệu đồng) cho nhiều dịch vụ khác nhau, bao gồm bói toán, chiêm tinh, bùa chú...

Nguoi dan ong cau cuu cong ty boi toan de vo cu quay ve
Ảnh: Philstar.

Sau một thời gian dài Mea chẳng thấy động tĩnh nào rằng vợ sẽ quay lại. Gần đây anh khiếu nại lên tòa án. Tòa án xem xét thì thấy, công ty bói toán không chứng minh làm được các dịch vụ đã hứa hẹn. Cuối cùng, tòa phán quyết công ty này phải trả 400.000 rúp (hơn 140 triệu đồng) cho Mea.

Nga hiện là thị trường bùng nổ cho các dịch vụ ngoại cảm. Trên truyền hình có các cuộc thi nơi mà các thí sinh tuyên bố có "sức mạnh siêu nhiên". Gần đây có một thí sinh quảng cáo dịch vụ có thể giúp khách hàng có được chức vụ trong quốc hội Nga với giá một triệu đôla, cuối cùng bị buộc tội gian lận.

Theo Bảo Nhiên/VnExpress/Independent