Nhói lòng lời cuối của nạn nhân xả súng ở Mỹ: "Anh yêu, em vừa bị bắn vào đầu!"

Bà mẹ 2 con Lois Oglesby, 27 tuổi, một trong 9 nạn nhân thiệt mạng trong vụ xả súng ở Dayton, Ohio, Mỹ đã gọi FaceTime cho chồng ngay sau khi bị bắn và chỉ kịp trăn trối: "Anh yêu, em vừa bị bắn vào đầu..." trước khi qua đời.

06/08/2019  15:19
Nhoi long loi cuoi cua nan nhan xa sung o My:
Gia đình hạnh phúc của nạn nhân Lois Oglesby

Theo Daily Mail, hoàn cảnh của cô Lois Oglesby vô cùng đáng thương khi cô qua đời để lại 2 con thơ, một bé gái 6 tuổi và một bé gái mới sinh được 2 tháng.

Daryl Lee, chồng của nạn nhân đã chia sẻ những khoảnh khắc cuối cùng của vợ lên Facebook và nói rằng, anh chỉ được ngắm gương mặt vợ lần cuối trong chốc lát sau khi cô bị bắn một viên đạn vào đầu lúc 1h sáng 4/8.

Sau khi trúng đạn trong vụ thảm sát ở Dayton, Lois đã gọi cho chồng qua FaceTime và nói rằng: "Anh yêu, em vừa bị bắn vào đầu, em cần phải đến với các con em", Daryl kể lại lời vợ nói trước khi nhắm mắt xuôi tay. 

Nhoi long loi cuoi cua nan nhan xa sung o My:
Bà mẹ 2 con Lois Oglesby, 27 tuổi đã thiệt mạng trong vụ xả súng ở Dayton hôm 4/8

"Cô ấy đã cho tôi biết rằng, cô ấy yêu tôi và dặn tôi chăm sóc con. Tôi đã ghi nhớ lời cô ấy rồi. Tôi không thể ngừng khóc", Daryl chia sẻ về nỗi đau mất vợ.

Lois đã ra đi để cô con gái mới sinh Reign và cô con gái đầu 6 tuổi Hannah. Cô đang học một trường điều dưỡng và mong muốn tìm được công việc liên quan đến trẻ em vì cô rất yêu trẻ", chị họ của nạn nhân, Derasha Merrett cho biết.

Nhoi long loi cuoi cua nan nhan xa sung o My:
Điều đau xót là nạn nhân mới sinh một bé gái được 2 tháng

"Lois là một người mẹ tuyệt vời, một phụ nữ tuyệt vời. Tôi đã khóc rất nhiều khi nghe tin cô ấy mất", Merrett nói về cô em họ xấu số của mình.

Merrett cho biết cô và Lois lớn lên cùng nhau và Lois đang làm việc tại cơ sở chăm sóc trẻ em của cô.

"Tất cả chúng tôi đều lớn lên ở thị trấn nhỏ này. Chúng tôi là một gia đình", Merrett chia sẻ.

Hiệp hội Đối tác Hành động vì Cộng đồng Miami, nơi mẹ của nạn nhân làm việc đã gây quỹ trên Facebook để giúp trang trải chi phí tang lễ của  Lois và hỗ trợ các con của cô.   

Hôm 4/8, 9 người thiệt mạng ở tiểu bang Ohio trong vụ xả súng giết người hàng loạt ở Mỹ. Tay súng Connor Stephen Betts, 24 tuổi, nam thanh niên da trắng, cư dân thành phố Bellbrook, tiểu bang Ohio đã bị bắn hạ tại hiện trường. Trong số các nạn nhân, có em gái hung thủ là Megan Betts, 22 tuổi. 

Nhoi long loi cuoi cua nan nhan xa sung o My:
Tay súng Connor Stephen Betts và em gái.

Vụ thảm sát xảy ra khoảng 1h sáng giờ địa phương, tại một khu giải trí sôi động về đêm với nhiều nhà hàng, quán bar, cửa hàng, phòng triển lãm nghệ thuật. Khu vực này được cảnh sát thường xuyên tuần tra.

Hiện chưa rõ hung thủ có cố ý nhắm bắn em gái của mình hay không. Tuy nhiên, hai anh em đã đến hiện trường trên cùng một chiếc xe hơi và trước đó trong buổi tối, có một người thứ ba đi cùng họ nhưng tách ra trước khi hung thủ nã đạn vào đám đông. Hung thủ đeo thiết bị bảo hộ tai và ra tay từ xe hơi của hắn.

Theo hãng tin Reuters, nếu cảnh sát không kịp thời xuất hiện và hạ gục hung thủ trong vòng 30 giây, thiệt hại nhân mạng có thể còn lớn hơn do tên này dùng một khẩu súng tấn công sử dụng băng đạn ngoài bắn liên tục được 100 viên. 

Vụ xả súng ở Dayton xảy ra chỉ 24 giờ sau vụ xả súng đẫm máu khiến 20 người chết và 26 người bị thương tại thành phố El Paso, bang Texas, Mỹ.

Theo Phương Đăng / Dân Việt

Nguồn Dân Việt