Nữ cố vấn tổng thống Mỹ tiên tri trận chiến hủy diệt thế giới năm 2020

Sự kết thúc của thế giới rơi vào năm 2020, theo lời tiên tri của một nữ cố vấn cho một số cựu tổng thống Mỹ, người từng đưa ra một số dự báo chính xác, chẳng hạn vụ ám sát Tổng thống John F. Kennedy.

31/12/2019  13:26

Nu co van tong thong My tien tri tran chien huy diet the gioi nam 2020

Bà Jeane Dixon

Theo Express, Jeane Dixon là một trong những nhà tâm lý học và chiêm tinh học nổi tiếng nhất của Mỹ trong thế kỷ 20, với một số dự đoán của bà được xác nhận là chính xác khiến nhiều người lạnh gáy.

Bà Dixon được cho là đã dự đoán chính xác vụ ám sát Tổng thống John F. Kennedy khi ngày 13/5/1956 bà viết rằng, cuộc bầu cử tổng thống năm 1960 sẽ đánh dấu chiến thắng của một ứng viên đảng Dân chủ, người sau đó sẽ bị ám sát hoặc chết khi vẫn đương nhiệm, dù không nhất thiết bi kịch này sẽ xảy ra ngay trong nhiệm kỳ đầu tiên.

Những lời tiên tri của bà Dixon cũng đã khiến Tổng thống Richard Nixon khi đó chú ý. Người phụ nữ này đã được mời đến Phòng Bầu dục sau đó - nơi bà dự đoán 1 cuộc tấn công khủng bố sẽ xảy ra ở Mỹ, khiến ông Nixon phải thành lập một ủy ban nội các về chống khủng bố.  

Không chỉ Nixon, bà Dixon còn là cố vấn gần gũi của cố Tổng thống Ronald và vợ ong Nancy Reagan trong hai nhiệm kỳ của Tổng thống thứ 40 của Mỹ.

Trong tất cả các dự đoán của bà, có một dự đoán không thu hút được nhiều sự chú ý trước đó nhưng hiện đang được gây xôn xao vô cùng. Đó là dự đoán về một trận chiến hủy diệt thế giới sẽ xảy ra vào năm 2020.

Tuy nhiên, đó không phải là lần đầu tiên bà Dixon đưa ra những dự đoán đáng sợ như vậy. Bà từng dự đoán thế giới sẽ kết thúc vào năm 1962. Tuy nhiên, rõ ràng điều đó đã không trở thành sự thật, mặc dù Khủng hoảng tên lửa Cuba đã đẩy thế giới đến gần ngày tận thế hạt nhân.

Theo Dân Việt

Nguồn Dân Việt