Phát hiện điều gây sốc trong “lâu đài” thế kỷ 19 bỏ hoang ở Ireland

Cảnh sát ở Cork, Cộng Hòa Ireland phát hiện điều hãi hùng tại một căn nhà bỏ hoang trên đường Boreenmanna, cách trung tâm thành phố 2km.

30/12/2019  13:31

Phat hien dieu gay soc trong “lau dai” the ky 19 bo hoang o Ireland

Cảnh sát Anh phong tỏa căn nhà tồn tại từ thế kỷ 19.

Theo Daily Star, bên trong căn nhà là một xác người đàn ông bị cắt rời tay và chân. Người đàn ông được xác định khoảng 50 tuổi, không phải là người sống trong khu vực.

Cảnh sát Ireland bước đầu mở cuộc điều tra theo hướng đây là vụ giết người, dựa trên những thông tin thu thập được. Theo báo cáo, người đàn ông vô gia cư được cho là đã tử vong từ 2-8 ngày trước.

Thi thể đứt lìa phần đầu và cánh tay bị cắt rời. Cảnh sát không tiết lộ nguyên nhân nào khiến họ khám xét căn nhà và phát hiện xác chết.

Phat hien dieu gay soc trong “lau dai” the ky 19 bo hoang o Ireland

Thi thể người đàn ông vô gia cư được phát hiện bên trong.

Căn nhà bỏ hoang được gọi là “lâu đài” vì tồn tại từ thế kỷ 19 với lối kiến trúc cổ. Cư dân địa phương nói gần đây họ cảm thấy lo lắng vì ngôi nhà là mục tiêu của những kẻ phá hoại và phạm pháp.

Nhiều người vô gia cư cũng lảng vảng quanh căn nhà trong vài tháng qua. Cảnh sát Ireland hiện chưa xác định danh tính người đàn ông. Công tác khám nghiệm tử thi hiện đang diễn ra ở Bệnh viện Đại học Cork.

Cảnh sát Ireland nói sẽ thông báo rộng rãi cho công chúng về nguyên nhân gây ra cái chết của người đàn ông trên.

Theo Dân Việt

Nguồn Dân Việt