"Quái vật" Kavos hãm hiếp 100 phụ nữ ra tù sớm khiến nạn nhân sợ hãi

Dimitris Aspiotis được mệnh danh là "quái vật" Kavos vì hãm hiếp ít nhất 100 phụ nữ được thả khỏi nhà tù sớm 43 năm, khi mới chỉ thụ án 7 năm khiến nhiều nạn nhân của hắn năm xưa sợ hãi.

03/09/2019  11:31
Dimitris Aspiotis (phải) được ra tù sớm khiến nạn nhân của hắn, cô Kayleigh Morgan (trái) sợ hãi.

Aspiotis ban đầu bị bỏ tù 52 năm vì các vụ tấn công tình dục trên đảo nghỉ dưỡng Corfu của Hy Lạp. Aspiotis bất ngờ được trả tự do chỉ 7 năm sau khi thụ án. Sau khi ra tù, hắn được cho là đã trở lại Corfu, nơi hắn từng hãm hiếp ít nhất 100 phụ nữ năm xưa.

Một trong những nạn nhân của "quái vật tình dục" 47 tuổi là Kayleigh Morgan, người Anh từng bị hắn dày vò suốt 14 giờ.

Cô đã dũng cảm công khai lên tiếng bày tỏ nỗi sợ hãi và sự bất công khi kẻ hãm hiếp mình được trả tự do quá sớm.

"Tôi muốn biết lý do hắn được thả. Tôi không tin hắn đã thay đổi. Một người như thế không bao giờ có thể thay đổi và giờ đây tôi rất sợ hắn sẽ tiếp tục gây ra những tội ác như những gì hắn đã làm với. Khi nghe tin hắn được trả tự do, tôi hoàn toàn bị sốc. Tôi bật khóc, cảm thấy bụng đau quặn lên và căm ghét", Kayleigh Morgan chia sẻ.

Trước đó, Aspiotis bị tuyên án vào năm 2012 và tại thời điểm đó, thẩm phán nhấn mạnh, hắn sẽ không đủ điều kiện để được tha cho đến khi hắn 92 tuổi.

"Khi hắn bị tống giam, thẩm phán đã đến gặp chúng tôi và xin lỗi thay cho người dân Hy Lạp. Tôi nghĩ rằng hắn sẽ chết rục trong tù nhưng giờ đây hắn lại có thể ngồi trong quán bar gọi cocktail ở Kavos", Kayleigh cho biết.

Kayleigh là một trong 4 phụ nữ Anh bị Aspiotis hãm hiếp khi đến nghỉ dưỡng ở đảo Corfu của Hy Lạp. Khi gây án, tên quái vật vừa ra tù được 6 tuần sau khi thụ án 6 năm vì hãm hiếp 3 phụ nữ Anh.

Nạn nhân Kayleigh cho biết, cô bị Aspiotis hãm hiếp tổng cộng 5 lần và thậm chí, hắn còn bắt cô nằm cạnh hắn khi hắn ngủ.

Theo thông báo từ chính quyền Hy Lạp, Aspiotis được ra tù sớm nhờ một đạo luật cho phép dùng hành động cải tạo tốt và chăm chỉ làm việc trong tù để giảm án.

Luật sư Florent Kavadas, người đại diện cho Aspiotis tại phiên tòa năm 2012 bình luận rằng, Aspiotis đã được thả ra bởi một đạo luật khủng khiếp.

Theo Dân Việt

Nguồn Dân Việt