Rơi máy bay chở 99 người: Người mẫu xinh đẹp tử nạn vẫn còn bị lên án

Nữ người mẫu xinh đẹp, rất nổi tiếng đã tử nạn trong vụ rơi máy bay tại Pakistan hồi tuần trước, nhưng cô vẫn bị một số người mang tư tưởng cực đoan lên án, cho là có “lối sống vô đạo đức”.

27/05/2020  08:43

Roi may bay cho 99 nguoi: Nguoi mau xinh dep tu nan van con bi len an

Nữ người mẫu Zara Abid (ảnh: BBC News)

Sau khi Zara Abid tử nạn trong vụ rơi máy bay, rất nhiều người đã vào các tài khoản mạng xã hội của nữ người mẫu và để lại những bình luận tiêu cực, chỉ trích cách ăn mặc và lối sống của cô.

Toàn bộ tài khoản mạng xã hội của nữ người mẫu nổi tiếng Zara Abid hiện đã bị vô hiệu hóa.

Hôm 22.5, Zara Abid - nữ người mẫu 28 tuổi – đã qua đời trong vụ tai nạn máy bay chở 99 người ở Pakistan.

Mặc dù chỉ có 2 hành khách là nam giới sống sót sau vụ việc, nhưng nhiều người vẫn cố tình vào trang cá nhân của Zara Abid để xem cô còn sống hay đã chết. Anh trai của Zara Abid sau đó đã phải lên tiếng cầu xin dư luận ngừng đồn thổi và để cho người em gái tội nghiệp của mình được yên nghỉ.

Zara Abid là người mẫu nổi tiếng, từng hợp tác với nhiều thương hiệu thời trang lớn ở Pakistan. Cô cũng vừa giành giải mẫu nữ xuất sắc nhất tại lễ trao giải Hum Style.

Cuối năm nay Zara Abid dự định tham gia một dự án sản xuất phim. Nhiều đồng nghiệp và các nhà thiết kế hàng đầu ở Pakistan đã bày tỏ sự thương tiếc trước cái chết của cô.

Sau khi tin Zara Abid qua đời được công bố, nhiều người mang tư tưởng cực đoan đã vào các tài khoản mạng xã hội của cô và để lại những lời chỉ trích dưới các bức ảnh mà họ cho là “hở hang”, “không hợp với quy tắc của Hồi giáo”.

Roi may bay cho 99 nguoi: Nguoi mau xinh dep tu nan van con bi len an

Nhiều người đã vào các tài khoản mạng xã hội của Zara Abid và chỉ trích, mặc dù cô đã qua đời trong vụ tai nạn máy bay (ảnh: BBC News)

Nhiều người còn bình luận rằng, Zara Abid có thể bị trừng phạt ở thế giới bên kia vì mặc những bộ đồ “thiếu vải” như vậy.

“Thánh Allah không thích những người phụ nữ chỉ biết khoe đường cong cơ thể. Thiên đường chỉ dành cho những người phụ nữ thuần thiết mà thôi”, một người bình luận trên tài khoản Twitter của Zara Abid.

Một số người khác cho rằng, Zara Abid đã “mang tội” khi mặc những bộ đồ như trong ảnh.

Nhiều đồng nghiệp của Zara Abid và các nhà thiết kế đã lên tiếng bênh vực cho nữ người mẫu. Họ gọi những lời xúc phạm mà Zara Abid gặp phải sau khi đã qua đời là “bi kịch của giới thời trang”.

Theo DV

Nguồn DV