Sốc: Phát hiện "đĩa bay" giấu dưới lòng đất ở Nga

Một "vật thể" giống đĩa bay của người ngoài hành tinh (UFO) mới đây được phát hiện bị chôn vùi trong một mỏ than ở Nga, theo báo Anh Express.

11/09/2019  10:45
Soc: Phat hien
Vật thể giống UFO được phát hiện ở mỏ than Nga

Truyền thông nhà nước Nga tuyên bố vật thể hình UFO bí ẩn được phát hiện tại một mỏ than ở Belovo, Kemerovo. Theo Russia Today cho biết, UFO có kích thước 1,2m và nặng khoảng 200kg. 

Bài báo cũng phỏng vấn với một người đàn ông giúp phát hiện ra "UFO".

"Người lái máy xúc nói với tôi rằng anh ta vừa tìm thấy một vật thể kỳ lạ trên mặt than. Tôi đến hố than và thấy thứ đó. Lúc đầu, tôi nghĩ nó là một cái khiên. Tuy nhiên, sau khi đào nó lên, tôi thấy nó giống một UFO", người đàn ông cho biết.

Scott Waring, chuyên gia UFO và theo thuyết âm mưu tin rằng, những gì được tìm thấy là một đĩa bay của người ngoài hành tinh (UFO). "Các UFO loại nhỏ như vậy có thể được sử dụng để cho nhiệm vụ do thám để đảm bảo an toàn cho các tàu lớn hơn", ông Waring tuyên bố. 

Tuy nhiên, một số người cho rằng, UFO thực tế do con người tạo ra. "Ai đó đã nhìn thấy UFO trên bầu trời và họ có thể đã tạo ra bản sao của chiếc UFO đó", một người bình luận.

Theo Minh Nhật  / Dân Việt

Nguồn Dân Việt