Tên tội phạm tình dục tự sát trong tù vì vợ nói hết yêu

Ean Martin Smith ngồi tù vì tấn công tình dục các cô gái trẻ nhưng tự kết liễu đời mình trong phòng tắm ở nhà tù Lincoln sau khi nghe vợ nói hết yêu.

20/01/2020  12:38

Ten toi pham tinh duc tu sat trong tu vi vo noi het yeu

Nhà tù Lincoln - nơi xảy ra vụ việc.

Theo Daily Star, Ean đã treo cổ tự tử sau khi vợ anh ta nói rằng cô không còn yêu anh ta nữa. Ean Martin Smith đi tù năm 2017 với bản án 4 năm sau khi nhận tội với tấn công tình dục các cô gái trẻ.

Vợ của Ean khi đó quyết định sẽ vẫn giữ liên lạc với chồng vì sợ anh ta sẽ tự kết liễu đời mình. Vợ của phạm nhân này đã đến nhà tù HMP Lincoln để thăm chồng. Tuy nhiên, trong chuyến thăm ngày 9/11/2018, cô đã nói với Ean rằng "cô không còn yêu anh ta nữa". Một ngày sau, kẻ phạm tội tình dục đã tự kết liễu đời mình trong nhà tắm.

"Tôi đã đưa ra quyết định rằng tôi nên duy trì liên lạc với Ean vì tôi muốn anh ấy được an toàn. Tôi thường ghé thăm anh mỗi 1, 2 tuần 1 lần nhưng chúng tôi  gọi điện thoại cho nhau gần như mỗi ngày, chúng tôi cũng gửi email cho nhau. Anh ấy nghĩ cuộc hôn nhân của chúng tôi có thể tồn tại. Nhưng tôi thì không. Tôi chưa bao giờ nói điều đó với anh ấy cụ thể như vậy, cho đến email cuối cùng. Tôi đã nói với anh ấy rằng tôi không còn yêu anh ấy nữa. Anh ấy đã gọi lại cho tôi sau 10 phút và nói rằng, anh ấy yêu tôi và đây sẽ là cuộc nói chuyện cuối cùng giữa chúng tôi. Khi tôi biết anh ấy nghiêm túc, tôi đã nói với bố và gọi cho nhà tù", người vợ của Ean cho biết.

Sau đó, cai ngục đã đi kiểm tra Ean và phát hiện phạm nhân này treo cổ chết trong nhà tắm.

Theo Dân Việt

Nguồn Dân Việt