Thái tử quyền lực bậc nhất Ả Rập Saudi bị đồn hẹn hò "gái hư" Hollywood

Thái tử Ả Rập Saudi Mohammed bin Salman được cho là đang gần gũi với cô gái từng nổi tiếng là “gái hư Hollywood”, một năm sau khi thái tử bị đồn liên quan đến vụ giết nhà báo Jamal Khashoggi.

08/08/2019  06:06
Thai tu quyen luc bac nhat A Rap Saudi bi don hen ho
Cặp đôi được cho là đang hẹn hò suốt một năm qua.

Thái tử Ả Rập Saudi Mohammed bin Salman được cho là đang gần gũi với cô gái từng nổi tiếng là “gái hư Hollywood”, một năm sau khi thái tử bị đồn liên quan đến vụ giết nhà báo Jamal Khashoggi.

Theo Page Six, thái tử dùng chuyên cơ riêng đưa “gái hư Hollywood” Lindsey Lohan đi chơi khắp nơi và đưa cho cả thẻ tín dụng cá nhân để cô sử dụng.

Cặp đôi được cho là gặp nhau trong giải đua xe Công thức 1 hồi năm ngoái và đã hình thành mối quan hệ kể từ đó.

Đại diện của Lohan phủ nhận tin đồn và chỉ xác nhận rằng cả hai đã gặp nhau vào năm ngoái.

Lindsey Lohan năm nay 33 tuổi, là nữ diễn viên, ca sĩ Mỹ. Cô hiện đang ở Úc sau khi xuất hiện trên ấn bản The Masked Singer của Úc hồi tháng trước.

“Họ điên cuồng cùng nhau ngoài kia”, một nguồn tin nói, ám chỉ chuyến đi của Lohan đến Dubai.

Theo nguồn tin, gia đình hoàng gia Ả Rập Saudi rất yêu quý Lohan. Năm 2018, cô từng úp mở dự án làm bộ phim gồm toàn nhân vật nữ mang tên Frame về văn hóa Ả Rập, trong đó có niềm đam mê thể thao múa kiếm của phụ nữ Ả Rập. Thái tử Mohammad bin Salman là người thúc đẩy nữ quyền, đã dỡ bỏ lệnh cấm để phụ nữ Ả Rập được phép lái xe.

Thái tử Salman chịu nhiều chỉ trích với cáo buộc ra lệnh sát hại nhà báo mang quốc tịch Mỹ Jamal Khashoggi vào ngày 2.10.2018 ở ngay trong lãnh sự quán Thổ Nhĩ Kỳ. Những người trực tiếp liên quan đến vụ việc đã bị bắt và đưa ra xét xử. Nhưng thái tử dường như không gặp bất cứ vấn đề gì.

Lohan đã không hẹn hò ai từ năm 2016. Trước đó, cô có mối tình sóng gió với triệu phú Nga Egor Tarabasov. Hai người chia tay sau khi cô tố cáo Egor bóp cổ, bạo hành cô tại nhà riêng.

Lohan từng được gọi là “gái hư Hollywood” khi sớm nổi tiếng từ thuở thiếu niên, kiếm được rất nhiều tiền nhưng rồi sự nghiệp tuột dốc không phanh.

“Hiện giờ kinh doanh chiếm nhiều thời gian trong cuộc sống của tôi. Tôi không sinh sống ở Mỹ nên không nhiều người biết về điều này”, Lohan chia sẻ với tờ New York Times năm 2018.

Theo Đăng Nguyễn / Dân Việt

Nguồn Dân Việt