Trump chia sẻ bài viết ám chỉ Bill Clinton liên quan cái chết của tỷ phú ấu dâm

Trump bị cho là đổ thêm dầu vào thuyết âm mưu quanh vụ tự tử của Epstein khi ông chia sẻ bài đăng Twitter đặt nghi ngờ về cựu tổng thống Clinton.

11/08/2019  11:03

Trump bị cho là đổ thêm dầu vào thuyết âm mưu quanh vụ tự tử của Epstein khi ông chia sẻ bài đăng Twitter đặt nghi ngờ về cựu tổng thống Clinton.

Trump chia se bai viet am chi Bill Clinton lien quan cai chet cua ty phu au dam
Tổng thống Mỹ Donald Trump (phải) và cựu tổng thống Bill Clinton. Ảnh: Peolpe.

"Chết vì tự tử khi đeo đồng hồ giám sát tự tử 24/7 sao? Đúng thế đấy! Làm thế nào điều đó xảy ra vậy", diễn viên hài Terrence K. Williams đăng trên Twitter hôm 10/8 cùng video thể hiện sự nghi ngờ, một bức ảnh của tỷ phú ấu dâm Jeffery Epstein và một bức ảnh cựu tổng thống Bill Clinton cùng vợ Hillary Clinton. Williams từng nhiều lần đặt nghi ngờ về mối liên hệ giữa Epstein và gia đình Clinton.

"Jeffery Epstein có thông tin về Bill Clinton và giờ ông ấy đã chết. Tôi thấy xu hướng trên Twitter bây giờ là hashtag #TrumpBodyCount (đề cập vụ Ivanka Trump nhầm lẫn số người chết trong các vụ xả súng ở Chicago) nhưng chúng ta biết ai đã làm việc này! Hãy chia sẻ nếu bạn không ngạc nhiên", Williams viết thêm.

Trong video, nam diễn viên hài cũng lập luận rằng "vì lý do kỳ lạ nào đó, những người có thông tin về gia đình Clinton cuối cùng đều chết và họ thường chết vì tự tử". "Bây giờ điều đó lại tiếp tục diễn ra", Williams cho hay.

Tổng thống Mỹ Donald Trump sau đó chia sẻ bài đăng của Williams. Hành động của ông bị xem là đổ thêm dầu vào thuyết âm mưu quanh cái chết của tỷ phú ấu dâm và không phù hợp trên cương vị Tổng thống.

Giới chức Mỹ cho hay Epstein treo cổ trong nhà tù ở Manhattan, New York tối 9/8 và thi thể được phát hiện sáng hôm sau. Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI) và Tổng thanh tra của Bộ Tư pháp Mỹ đang điều tra về các tình tiết quanh cái chết của Epstein. Cuộc điều tra cáo buộc tỷ phú này mua dâm hàng loạt trẻ vị thành niên vẫn tiếp tục diễn ra sau cái chết của ông.

Epstein, 66 tuổi, trước đó bác bỏ mọi cáo buộc. Epstein phải đeo đồng hồ giám sát sau khi bị phát hiện nằm trên sàn phòng giam nửa tỉnh nửa mê với các dấu vết bất thường ở cổ, nghi do định tự tử hôm 23/7. Tuy nhiên, giới chức nhà tù cho biết Epstein đã được tháo đồng hồ vào cuối tháng và được đưa trở lại phòng giam đặc biệt.

Cựu tổng thống Clinton bị nghi ngờ có mối quan hệ với Epstein bởi chiếc Boeing 727 của tỷ phú này từng tiếp đón ông. Theo nhật ký hoạt động của phi cơ do trang blog Gawker công bố năm 2015, ông Clinton từng bay 11 chuyến đến nhiều địa điểm ở Nga, Singapore, Hong Kong, Nhật Bản, Trung Quốc, châu Phi, Bỉ...

Trump chia se bai viet am chi Bill Clinton lien quan cai chet cua ty phu au dam
Tỷ phú Jeffrey Epstein. Ảnh: NY Post.

Theo Huyền Lê/VnExpress/Fox