Úc: Một người đàn ông bị cáo buộc giết con gái 4 tuổi của mình

Cảnh sát đã dựng lại hiện trường vụ án tại ngôi nhà thuộc khu Cannon Hill hôm qua sau khi cháu bé được tìm thấy đã chết vào khoảng 9h20 sáng cùng ngày.

26/05/2020  11:20

Một người đàn ông ở Brisbane, thủ phủ tiểu bang Queensland bị buộc tội giết chết cô con gái 4 tuổi của mình đã bị tạm giam.

Mark James Dunn, 43 tuổi, không bị bắt buộc phải xuất hiện tại Tòa án sơ thẩm ở Brisbane hôm nay 26/5 như dự kiến sau khi anh ta bị tạm giam vì tội giết cô con gái bốn tuổi tên là Willow của mình.

Cảnh sát đã dựng lại hiện trường vụ án tại ngôi nhà thuộc khu Cannon Hill hôm qua sau khi cháu bé được tìm thấy đã chết vào khoảng 9h20 sáng cùng ngày.

Nhưng cảnh sát cáo buộc cháu đã bị sát hại từ khoảng thứ bảy ngày 23 tháng 5 tại nhà.

Uc: Mot nguoi dan ong bi cao buoc giet con gai 4 tuoi cua minh
 

Hiện trường vụ án

Các cảnh sát viên đã điều tra các thông tin tại khu phố Bent ở vùng ngoại ô phía đông thành phố Brisbane nhằm cố gắng xác định nguyên nhân cái chết.

Họ đã dành nhiều giờ đồng hồ gõ cửa nhà hàng xóm trong khi các thám tử và nhân viên pháp y vẫn hiện diện trong ngôi nhà qua đêm.

Dunn đã bị từ chối bảo lãnh tại ngoại khi ông bị bắt hôm qua. Cảnh sát cho biết chiều hôm qua, các thành viên khác của gia đình cháu bé đã "hỗ trợ" điều tra.

Trường hợp của bị cáo Dunn đã được hoãn lại việc trình diện tại Tòa và anh ta sẽ xuất hiện lại tòa án vào ngày 20 tháng 7 tới đây.

Cảnh sát kêu gọi bất cứ ai có thông tin về vụ việc hãy liên hệ với đường dây nóng của cảnh sát.

Ngọc Quang (Theo 9news)