Khỏa thân trong tòa nhà Thượng viện Mỹ

Cảnh sát cho biết một người đàn ông xuất hiện tại tòa nhà Thượng viện Mỹ vào chiều 26/11 trong tình trạng khỏa thân hoàn toàn.

29/11/2019  02:23

Theo thông tin của một cảnh sát mà News4 có được, người đàn ông 26 tuổi đã ngang nhiên cởi bỏ quần áo ngay trong Văn phòng Thượng viện Russell, tòa nhà lâu đời nhất của Thượng viện Mỹ.

Anh ta đã bị cảnh sát bắt giữ ngay lập tức và buộc tội phô bày bộ phận nhạy cảm ở nơi công cộng.

Khoa than trong toa nha Thuong vien My
Tòa nhà Thượng viện Mỹ. Ảnh: aoc.gov

Người đàn ông "đi vào Văn phòng Russell qua ga tàu điện ngầm Russell từ Trung tâm Tham quan tòa nhà Quốc hội và cứ thế cởi bỏ quần áo", theo một bản ghi chép của cảnh sát. Khi bị một sĩ quan cảnh sát chặn lại, người đàn ông trả lời: "Tôi đang trên đường gặp Chúa".

Người đàn ông sau đó thậm chí còn "cởi đồ lót ra, ngay cả khi (sĩ quan cảnh sát) cố gắng khuyên can anh ta không hành động như vậy".

Sự việc đã lan truyền và gây xôn xao trên các trang mạng xã hội.

Thượng viện Mỹ đang nghỉ trong tuần lễ Tạ ơn. Các tòa nhà văn phòng Quốc hội đã bớt đông đúc hơn trong những tuần nghỉ lễ, những người có mặt còn lại chủ yếu là nhân viên và khách du lịch.

Theo hồ sơ tòa án, người đàn ông cho rằng mình không có tội. Dự kiến tòa sẽ xét xử lại vụ việc vào tháng1/2020.

Luật sư của người đàn đông cho biết một thẩm phán đã ban hành lệnh cách ly đối với anh ta.

Các vụ bắt giữ vì khỏa thân nơi công cộng rất hiếm gặp đối với lực lượng cảnh sát quanh Quốc hội Mỹ. Tuy nhiên, nhìn chung, đây không phải là sự cố đầu tiên xảy ra trong Văn phòng Thượng viện Russell gần đây. Ngay đầu tháng này, các sĩ quan đã bắt giữ một người có ý định mang súng vào tòa nhà Quốc hội. 

Theo Khánh Linh/Zing

Nguồn Theo Zing