Nhà Trắng bác thông tin về ảnh khỏa thân của bà Melania Trump trong sách mới

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump vướng phải lùm xùm bị lộ ảnh nóng ngay trước thềm cuộc bầu cử tổng thống năm 2016. Một cuốn sách mới tiết lộ bà nghi ngờ người đứng sau vụ rò rỉ này chính là cố vấn lâu năm của chồng, nhưng Nhà Trắng bác bỏ thông tin này.

04/12/2019  07:32
Nha Trang bac thong tin ve anh khoa than cua ba Melania Trump trong sach moi
Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump (Ảnh: New York Post)

Một loạt ảnh khỏa thân của bà Melania Trump chụp vào năm 1996 khi còn làm người mẫu đã bất ngờ xuất hiện trên báo New York Post vào tháng 7/2016, chỉ vài tháng trước cuộc bầu cử tổng thống Mỹ. Những bức ảnh này được chụp tại Manhattan khi bà Melania chỉ mới đặt chân đến New York sau khi làm người mẫu tại Pháp, Italy. Các bức ảnh đã được một tạp chí của Pháp đăng tải một năm sau đó.

Theo cuốn sách có tựa đề “Free, Melania: The Unauthorised Biography” của phóng viên Nhà Trắng Kate Bennett ra mắt hôm nay, bà Melania đã nghi ngờ chính Roger Stone, một cố vấn lâu năm của ông Trump, đứng sau vụ rò rỉ này. Mặt khác, bà không tin chồng mình có liên quan đến vụ phát tán.

“Melania không bình luận liệu bà ấy nghĩ gì khi những bức ảnh rơi vào tay báo lá cải và đăng trên trang bìa, nhưng bạn bè của bà nói rằng bà vẫn không tin ông Trump làm điều đó. Còn với Stone, bà không chắc ông ấy có làm điều đó hay không”, Bennett viết.

Thời điểm đó, mặc dù vẫn rất thân cận với ông Trump, ông Stone không còn giữ vai trò nào trong chiến dịch tranh cử của tỷ phú bất động sản sau khi rút khỏi đội ngũ vào tháng 8/2015.

Trong cuốn sách, phóng viên Bennett đã đưa ra giả thuyết rằng ông Trump khi đó đã tìm cách đương đầu với một tuần tồi tệ trong chiến dịch tranh cử của mình. Thời điểm đó, khi bình luận với New York Post về vụ rò rỉ, ông Trump nói: “Melania là một trong những người mẫu thành công nhất, cô ấy chụp nhiều bức ảnh, trong đó có ảnh bìa cho nhiều tạp chí lớn. Đây là bức ảnh chụp cho một tạp chí châu Âu trước khi tôi biết Melania. Ở châu Âu, những bức ảnh kiểu này được coi là thời trang và hoàn toàn bình thường”.

Trong khi đó, ông Roger Stone và vợ đã bác bỏ cáo buộc cho rằng ông đứng sau vụ rò rỉ. Vợ của ông Stone cho rằng đó là cáo buộc không có căn cứ và nhằm chia rẽ mối quan hệ giữa chồng bà với Tổng thống Trump, người mà ông Stone trung thành suốt 30 năm qua.

Nhà Trắng cũng chỉ trích lập luận của Bennett trong cuốn sách mới phát hành. Trong thông cáo gửi đến nhà xuất bản, Thư ký báo chí Nhà Trắng Stephanie Grisham cho biết: “Tổng thống và Đệ nhất phu nhân đều ngạc nhiên với thông tin mà Kate Bennett đưa ra”.

Bà Melania coi sự nghiệp người mẫu của mình trước khi trở thành đệ nhất phu nhân là “rất thành công”. Bản thân bà cũng không phủ nhận việc từng chụp ảnh khỏa thân cho tạp chí GQ nổi tiếng của Anh. Bà thừa nhận rằng, mọi người xung quanh thường đánh giá bà dựa vào quá khứ của bà.

Theo Dân Trí

Nguồn Dân Trí