Thêm 3 người chết ở tiểu bang Washington, số người tử vong tại Hoa Kỳ thành 6 người

Theo Breaking News của CNN hôm nay 03/02/2020 cho hay : Vừa có thêm ba người chết vì virus corona ở tiểu bang Washington, nâng con số tử vong trong nước Mỹ lên thành 6 người .

03/03/2020  05:03

Tiểu bang Washington vừa công bố đã có thêm 5 ca lây nhiễm mới và có cả thảy có 5 người chết vì viruscorona tại đây, tập trung tại quận hạt King có 4 người chết.- Quận hạt Snohomish có 1 người chết.

Tổng cộng, Hoa Kỳ đã có 96 ca nhiễm và 6 người thiệt mạng. Tiểu bang Washington đang là nơi chịu thiệt hại nặng nề nhất khi dịch bệnh xảy ra. Và cơn dịch này tập trung trong một viên dưỡng lão gồm toàn những người già cả và nhiều bệnh tật.

Them 3 nguoi chet o tieu bang Washington, so nguoi tu vong tai Hoa Ky thanh 6 nguoi

Để tăng cơ hội sống khỏe mạnh, hãy tránh đến những nơi tụ tập đông người, đặc biệt nếu bạn trên 60 tuổi, hoặc có các tình trạng sức khỏe mãn tính khác như tiểu đường, bệnh tim, bệnh phổi hoặc hệ thống miễn dịch yếu.

Them 3 nguoi chet o tieu bang Washington, so nguoi tu vong tai Hoa Ky thanh 6 nguoi

Trong một diễn biến khac, Tổng thống Donald Trump sẽ gặp các giám đốc điều hành dược phẩm vào thứ Hai tuần sau. Cuộc họp đã được thiết lập để thảo luận về giá thuốc, nhưng chính vẫn là tập trung về các vấn đề liên quan đến coronavirus.Cuộc họp sẽ bao gồm Phó Tổng thống Mike Pence và các thành viên của đội đặc nhiệm coronavirus của ông.

"Chúng tôi đang nói về một loại vắc-xin, thậm chí có thể chữa khỏi bệnh", Trump nói với các phóng viên.

Đức Tiến