Thoát chết hi hữu khi hàng chục cây gỗ đâm xuyên ôtô

Một người lái xe ở bang Georgia, Mỹ thoát chết kỳ diệu và chỉ bị thương nhẹ khi hàng chục cây gỗ trên chiếc xe tải đâm xuyên qua kính xe phía trước và thọc ra tận cửa sổ phía sau.

22/10/2019  15:36
Thoat chet hi huu khi hang chuc cay go dam xuyen oto

Tài xế cúi xuống lượm đồ, nhờ vậy mà không bị các cây gỗ xuyên qua - Ảnh: Facebook

Đài CNN của Mỹ ngày 21-10 (giờ Mỹ) cho biết vụ việc hi hữu xảy ra ngày 11-10, khi chiếc ôtô đâm trực diện vào phần đuôi của một chiếc xe tải chở đầy cây gỗ.

Một búi gỗ lớn dài ngắn khác nhau đã đâm xuyên qua kính xe phía trước, thọc ra tận cửa sổ phía sau khi tài xế đang ngồi trên ghế lái.

Cảnh tượng của vụ tai nạn được đăng trên facebook của cơ quan cứu hỏa hạt Whitfield cho thấy tài xế trong vụ tai nạn xảy ra ngày 11-10 quả đã siêu may mắn.

Trả lời phỏng vấn CNN, trưởng trạm cứu hỏa hạt Whitfield ông Edward O’Brien cho biết vụ tai nạn xảy ra khi tài xế ôtô cúi xuống nhặt một món đồ rơi dưới sàn xe.

Vì hành động này anh ta đã để xe gặp nạn nhưng cũng nhờ đó mà thoát chết. Những người cứu hộ cho biết đầu tài xế lọt bên dưới các khúc gỗ. Nếu ngồi thẳng trên ghế lái, mọi việc đã rất tồi tệ.

Chiếc xe hơi bị hư hỏng hoàn toàn. Các khúc gỗ xuyên qua kính chắn gió trước cho đến tận cửa kính phía sau.

Thoat chet hi huu khi hang chuc cay go dam xuyen oto

Các cây gỗ xuyên qua kính chắn gió trước cho đến tận cửa kính phía sau - Ảnh: Facebook

Khi lực lượng cứu hộ đến, họ phải cưa khoảng 30-40 khúc cây bằng cưa máy. Cắt xong các khúc cây, họ mất thêm 10-15 phút để cưa thân xe và đưa tài xế ra ngoài.

Ở thời điểm này, chưa rõ tài xế có bị phạt do vi phạm luật giao thông hay không nhưng danh tính của anh được giữ kín.

Theo Hồng Vân/Tuổi Trẻ