Xả súng tại tiệc xem bóng, 4 người gốc Á chết

Mỹ - Nghi phạm vào sân sau ngôi nhà ở thành phố Fresno, bang California và xả súng vào đám đông đang xem trận bóng trên TV, khiến 10 người trúng đạn.

18/11/2019  15:56

Khoảng 35 người đang tập trung tại bữa tiệc gia đình tối 17/11 để theo dõi một trận bóng bầu dục trên truyền hình khi nghi phạm đi vào và nổ súng. Cảnh sát thành phố Fresno, bang California nhận được nhiều cuộc gọi thông báo về vụ xả súng và nhanh chóng tới hiện trường.

"Bốn người đàn ông trong độ tuổi 25-30 đã chết sau vụ xả súng, trong đó ba người chết tại hiện trường và một người chết tại bệnh viện. 6 người bị thương nhẹ và đang được điều trị", trung úy cảnh sát Bill Dooley cho biết trong cuộc họp báo.

Cảnh sát chưa công bố danh tính các nạn nhân, nhưng cho biết họ đều là người gốc Á.

Xa sung tai tiec xem bong, 4 nguoi goc A chet

Cảnh sát và nhân viên cứu hộ tại hiện trường vụ xả súng ở thành phố Fresno, bang California tối 17/11. Ảnh: CNN.

Phó cảnh sát trưởng Michael Reid cho biết họ chưa phát hiện dấu hiệu cho thấy nghi phạm quen biết các nạn nhân hay liên quan đến tội phạm băng đảng. "Tôi xin chia buồn với những gia đình là nạn nhân của bạo lực vô nghĩa này. Chúng tôi sẽ làm mọi thứ để tìm ra thủ phạm và đưa hắn ra công lý", Reid nói.

Hiện chưa rõ có bao nhiêu nghi phạm tham gia vụ tấn công hay loại vũ khí được sử dụng. Cảnh sát đang điều tra hiện trường và kiểm tra các camera giám sát xung quanh cũng như lấy lời khai nhân chứng.

Huyền Lê (Theo CNN) / vnexpress

Nguồn vnexpress